Benedict Cumberbatch đánh 4 tên côn đồ để cứu người

Benedict Cumberbatch, tài tử từng thủ vai siêu anh hùng “Doctor Strange” đã dũng cảm đối đầu với bọn côn đồ để cứu một người giao hàng bị tấn công.

Ngôi sao 41 tuổi này được ngợi ca khi dũng cảm chống lại một nhóm côn đồ gồm 4 tên ở trung tâm London (Anh) hôm 1/6.

Benedict Cumberbatch đi cùng vợ Sopie Hunter trên chiếc taxi thì thấy nạn nhân bị tấn công. Đó là một nhân viên giao hàng bằng xe đạp chỉ khoảng 20 tuổi. Nạn nhân bị đập một cái chai thủy tinh vào đầu và bị kéo lê.

Ngay lập tức, Benedict Cumberbatch lao ra khỏi xe, chạy thẳng đến chỗ người bị tấn công để giải cứu. Những người chứng kiến kể rằng tài tử này lao đến kéo nạn nhân ra và hét lên “để cậu ta yên”…

Bọn chúng vội chuyển mục tiêu sang Benedict Cumberbatch, anh chống trả quyết liệt. Do không đánh hạ được Benedict Cumberbatch và có nhiều người tập trung nên bọn chúng bỏ chạy.

Sau sự việc, Benedict Cumberbatch tiếp tục xem xét thương tích của nạn nhân. Những người chứng kiến và truyền thông gọi nam tài tử là anh hùng nhưng anh khiêm tốn nói mình chỉ làm những gì nên làm thôi.

Manuel Dias, tài xế taxi chở Benedict Cumberbatch, nói với các phóng viên: “Benedict rất can đảm, dũng cảm. Nếu anh ấy không xuất hiện giải cứu, người giao hàng có thể bị thương nặng. Anh ấy như Sherlock Holmes của đời thật, chiến đấu chống lại kẻ xấu tấn công người yếu thế. Anh ấy biết chính xác những gì mình đang làm”.

Cảnh sát xác nhận về vụ tấn công và vẫn đang truy lùng những kẻ vi phạm pháp luật.

Tin tức khác...