Bắt đầu cho cá độ thể thao ở Canada

Toronto: Bắt đầu từ ngày 27 tháng 8 sắp đến, những người Canadians muốn cá độ một cuộc tranh tài thể thao, không cần phải gửi qua những công ty cá độ ở Mỹ, vì chính quyền liên bang sẽ cho cá độ thể thao từng trận riênh biệt.
Trước đây người ta chỉ có thể cá độ hàng loạt những trận đấu chung với nhau chứ không được cá độ từng trận riêng rẽ.
Ông David Lametti, tổng trưởng tư pháp liên bang đã công bố quyết định trên của chính quyền liên bang tại sòng bài the Fallsview Casino Resort tại thành phố Niagra Falls.
Theo ông tổng trưởng tư pháp thì tùy theo từng chính quyền tỉnh bang mà cách cá độ sẽ khác biệt từ tỉnh bang này sang tỉnh bang khác.
Cũng theo ông tổng trưởng Lametti thì người ta có thể cá độ trận cuối cùng của cuộc tranh cúp Stanley, trận tranh tài giữa hai đội cầu trong hiệp hội CFL, cá độ trận tranh cúp Super Bowl..v.v.
Việc cho đánh cá từng trận thể thao riêng rẽ cũng tạo thêm công ăn việc làm cho các sòng bài ở Canada, vì họ phải mướn thêm người phụ trách việc đánh cá.
Riêng sòng bài Caesars ở Windsor thì người phát ngôn viên của sòng bài này cho biết là sòng bài sẽ mướn thêm từ 100 nhân viên cho đến 150 nhân viên lo việc đánh cá thể thao này.

Tin tức khác...