Băng đảng Tàu, thiết lập một sòng bạc và tiệm đấm bóp bất hợp pháp trong một tòa lâu đài ở Toronto.

Toronto: Theo những tin tức loan báo hôm thứ tư ngày 30 tháng 9, sở cảnh sát vùng York đã phá vỡ một sòng bạc bất hợp pháp và một tiệm đấm bóp trá hình tại một tòa lâu đài sang trọng trong thành phố Toronto, mà trị giá tòa lâu đài này lên đến 9 triệu dollars.
Sòng bạc và tiệm đấm bóp trá hình nằm ở tòa lâu đài rộng 20 ngàn bộ vuông ( 1,858 mét vuông) tại số 5 Decourcy Court, gần đường Major Mackenzie Blvd và Warden Avenue ở Markham.
Trong chiến dịch có tên là End Game của sở cảnh sát vùng York, nhằm truy lùng các băng đảng tội ác trong khu vực, đang bắn giết nhau dành đất làm ăn.
Tòa lâu đài tráng lệ này có cổng sắt và hàng rào bao bọc xung quanh.
Bên trong là một sòng bạc có đầy đủ môn chơi cho khách hàng và một tiệm đấm bóp.
Khách hàng đến sòng bài này được tiếp đón như ông hoàng mà tiền họ phải chi ra cũng không ít: uống rượu thả cửa khi ngồi chơi bài, được hầu tiếp những món ăn ngon gồm cả vẩy cá mập, có chỗ đấm bóp và cuối cùng là có gái điếm phục vụ.
Cảnh sát bắt giữ 32 nghi can và tịch thu 11 súng ống đủ loại gồm cả súng tiểu liên AR15 cùng hàng ngàn viên đạn, hàng trăm thùng rượu đắt tiền và những tài sản khác trị giá tổng cộng trên 10 triệu dollars.
Theo ông cảnh sát trưởng Jim MacSween thì tiền lợi nhuận của sòng bạc bất hợp pháp này, được băng đảng dùng để thiết lập những ổ gái điếm và mua bán ma túy.
Ông cảnh sát trưởng cũng nói thêm là sòng bạc trá hình này cũng gây những hậu quả như bạo hành súng đạn, cướp bóc bằng súng, bắt cóc, tống tiền và những bạo hành khác xảy ra trong khu vực.
Cảnh sát cũng mở cuộc lục soát một căn nhà khác ở trên đường Woodland Acres gần đường Bathurst Street và Teston Rd và bắt giữ nghi can làm chủ sòng bài là ông Wei Wei, 52 tuổi, bà vợ Xiang Yue Chen 48 tuổi và đứa con gái Chen Wei 25 tuổi. Cành sát cũng tịch thu 70 ngàn tiền mặt và những vật dụng liên quan đến việc điều hành sòng bạc.
Tất cả 32 nghi can bị bắt giữ đều là những người Trung quốc.

Tin tức khác...