Băng đảng Mafia giết lẫn nhau

bố già Pasquale “Fat Pat” Musitano

Hamilton, Ontario: Theo những tin tức vừa công bố thì một chuyên gia địa ốc có liên hệ với băng đảng, đã bị bắn chết khi ông ta lái xe về đậu trong sân nhà trong đêm hôm thứ năm ngày 13 tháng 9, tại vùng Ancaster, ngoại ô của thành phố Hamilton.
Theo trung sĩ thám tử Peter Thorn của sở cảnh sát thành phố Hamilton, thì kẻ giết người đã lái xe đến trước nhà của nạn nhân, núp trong bụi cây gần đó, chờ nạn nhân lái xe vào sân đậu xe, thì xông ra bắn chết và lên xe chạy trốn.
Nạn nhân là ông Albert Iavarone, 50 tuổi là một chuyên gia địa ốc.
Theo thám tử Thorn thì hàng loạt những vụ giết người của các băng đảng tội ác đang diễn ra ở vùng đại thủ phủ Toronto và tỉnh bang Quebec.
Cũng theo thám tử Thorn thì vụ giết người vừa diễn ra có thể có liên quan đến cái chết của một bố già Mafia : tay anh chị Angelo Musitano, 39 tuổi đã bị bắn chết trước sân nhà vào ngày 2 tháng 5 năm 2017.
Băng Mafia Musitano là một trong ba băng đảng tội ác đang hoạt động ở thành phố Hamilton, và bố già của băng này là ông Pasquale Musitano, anh của tay anh chị Angelo bị bắn chết năm 2017.
Thám tử Thorn cũng nói là hàng loạt những vụ giết người và ném bom lửa đã diễn ra ở vùng đại thủ phủ Toronto và thành phố Montreal trong hai năm qua, cho thấy là đang có những thanh toán lẫn nhau của các băng đảng tội ác, muốn lấn đất dành những lợi nhuận.

Tin tức khác...