Ba nữ du khách đi nhầm đến một thành phố cũng tên là Saint John.

Toronto: Theo những tin tức vừa loan báo hôm thứ ba ngày 1 tháng 8, có ba phụ nữ ở tỉnh bang Ontario dự định làm một chuyến du lịch đến thành phố St John’s ở tỉnh bang Newfoundland, để đi bộ trong rừng trong công viên quốc gia  Gros Morne.

Ba phụ nữ ở tỉnh bang Ontario là  Tricia McGee, Courtney Eamer và Lauren Hall đã mua vé trên mạng riêng rẽ, nhưng cùng gặp chung một lầm lẫn lớn là thay vì mua vé máy bay đến thành phố St John’s, thì họ lại mua vé  đến thành phố Saint John, tỉnh bang New Brunswick.

Khi máy bay đến phi trường Montreal, thì họ mới thấy sự sai lầm “đắt giá” : nếu muốn thay đổi nơi chốn thì họ sẽ phải trả thêm $1,300.

Cả ba người phụ nữ này quyết định cứ đi đến thành phố  Saint John ở tỉnh bang New Brunswick.

Và thay vì được đi hiking ở công viên quốc gia Gros Morme, họ cũng đi bộ trong rừng, nhưng là công viên Fundy Footpath ở trong tỉnh bang New Brunswick và nổi tiếng cũng không thua gì công viên Gros Morme.

Con đường đi bộ ở công viên Fundy, theo ba ngừoi phụ nữ, dài 60 cây số và rất khó đi vì phải lên đồi xuống núi và đã mất bốn ngày mới hoàn thành việc đi bộ.

Ba người phụ nữ cũng gặp những người đi bộ trong công viên Fundy và khi nghe được câu chuyện lầm lẫn, thì ai cũng cười phá lên nhưng sau đó đã giúp đỡ và khuyến khích tận tình ba phụ nữ này , để họ hoàn thành cuộc đi.

Cuối cùng ba người phụ nữ cho biết là họ rất hài lòng trong chuyến du lịch “nhầm lẫn”.

Tin tức khác...