Angelina Jolie thận trọng khi dùng súng ở phim trường

Minh tinh Angelina Jolie đưa ra quan điểm về việc dùng súng trên phim trường sau vụ tài tử Alec Baldwin vô tình bắn chết nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins trên phim trường Rust hồi tháng trước.

Trả lời báo UK Times, Angelina Jolie cho biết cô tuân thủ đúng quy trình kiểm tra, sử dụng súng cả trước và sau cảnh quay. Do làm việc với súng rất nhiều nên nữ diễn viên luôn cẩn trọng, không vì gấp gáp mà xem nhẹ vấn đề vũ khí.

Jolie nói: “Có một số quy định trong cách tôi làm việc với súng hoặc khi tôi chỉ đạo phim trường ở vai trò đạo diễn, nhà sản xuất. Đội ngũ của tôi phải bảo đảm thực hiện mọi thứ nghiêm túc”.

Về tai nạn Alec Baldwin vô tình bắn chết Halyna Hutchins, Jolie chia sẻ: “Tôi không thể tưởng tượng nổi gia đình họ đang phải trải qua những gì. Sự đau buồn và thảm kịch sau tai nạn thực sự khủng khiếp”.

Angelina Jolie thường xuyên làm việc với súng trong nhiều phim, như “Lara Croft: Tomb Raider”, “Mr. and Mrs. Smith”, “Salt”… Cô cũng từng đạo diễn các phim có cần đến vũ khí.

Angelina Jolie thậm chí từng giữ súng ở nhà riêng trong giai đoạn chung sống với Brad Pitt. 

Jolie từng nói: “Brad và tôi không phản đối việc có súng trong nhà, và chúng tôi có một khẩu súng. Giả định một kẻ lạ lẻn vào nhà và làm tổn hại các con tôi, có lẽ tôi phải dùng đến súng”.

Ngoài Jolie, nam tài tử “The Rock” Dwayne Johnson cũng đưa ra bình luận về tai nạn súng trên phim trường Rust. Nam tài tử đồng thời cam kết ngừng dùng súng thật, thay bằng súng cao su trong tất cả dự án mà công ty của anh – Seven Bucks Productions – sản xuất.

Sau tai nạn trên phim trường Rust, Dwayne Johnson đã lập tức thảo luận nhiều tiếng đồng hồ với công ty về những thay đổi cần thực hiện để tuyệt đối không lặp lại sai sót tương tự. u

Tin tức khác...