Angelina Jolie đi ăn tối cùng ca sĩ The Weeknd

Minh tinh Angelina Jolie và ca sĩ The Weeknd cùng đi ăn món Ý tại nhà hàng Giorgio Baldi ở Los Angeles.
Theo Pagesix, hai nghệ sĩ ăn tối và trò chuyện khoảng vài giờ đồng hồ trước khi rời đi bằng xe riêng.
Trên mạng xã hội, nhiều người nghi ngờ hai ngôi sao đang hẹn hò nhưng cũng nhiều người cho rằng đó chỉ là buổi ăn tối vì công việc. Một nguồn tin thân cận với The Weeknd cho biết: “Họ rõ ràng không có ý định giấu diếm buổi hẹn. The Weeknd đang muốn gia nhập làng phim. Anh ấy mới nhận lời đóng The Idol, một series dài tập của HBO Max”.
Nguồn tin của Eonline cho biết hai nghệ sĩ thân thiết vì cùng quan tâm tình hình chính trị tại Ethiopia. The Weeknd có cha mẹ gốc Ethiopia. Mới đây, anh vừa quyền góp một triệu Mỹ kim cho các nạn nhân bị ảnh hưởng từ những vụ xung đột ở vùng Tigray. Trong khi đó, Jolie từng nhận nuôi con gái Zahara tại quốc gia này.
Angelina Jolie sinh năm 1975 tại Los Angeles, Mỹ. Cô là ngôi sao điện ảnh ăn khách và từng đoạt giải Oscar. Nữ diễn viên từng trải qua ba cuộc hôn nhân với Jonny Lee Miller (1996–1999), Billy Bob Thornton (2000–2003) và Brad Pitt (2014-2019). Cô có ba con đẻ và ba con nuôi cùng Brad Pitt.
The Weeknd, tên thật Abel Tesfaye, là ca sĩ nổi tiếng người Canada. Anh gia nhập làng nhạc từ năm 2010 và đã bán được hơn 100 triệu bản ghi âm. Giọng ca từng đoạt ba giải Grammy, tám giải Billboard và nhận một đề cử Oscar. Năm 2020, anh phát hành album thứ tư ‘After Hours’ được đông đảo giới phê bình và người ái mộ đón nhận. The Weeknd từng hẹn hò nhiều ngôi sao nổi tiếng như Selena Gomez, Bella Hadid…

Tin tức khác...