The Vietnamese Newspaper in Canada

Một trường ở Markham di tản sau khi nhận được cuộc gọi đe dọa từ Hoa Kỳ

Cảnh sát đã được gọi đến một trường trung học ở Markham vào sáng thứ Ba 07/04, sau khi nhận được một cuộc gọi đe dọa từ Los Angeles lần thứ hai trong năm nay.

Cảnh sát vùng York đã đến trường trung học Pierre Elliott Trudeau High School, gần khu Bur Oak Avenue và Kennedy Road, ngay trước 7:45 sáng.

Các cảnh sát đã kiểm tra ngôi trường này và xác định không có mối đe dọa nào đối với an toàn công cộng.

Đọc thêm

Công an dọa xử phạt người chia sẻ nội dung livestreamcủa bà Nguyễn Phương Hằng

Nhiều Fanpage của công an Việt Nam trên mạng xã hội Facebook đã phát đi cảnh báo sẽ xử phạt hành

Cảnh báo về thiết bị định vị sử dụng trái phép

Các thiết bị định vị Bluetooth thường được sử dụng để định vị các vật dụng như chìa khóa, ví, hành

Vụ kiện cáo buộc sự sơ suất và yêu cầu bồi thường 18 triệu đô la

Gia đình của em bé gần 2 tuổi bị tử vong do té từ tòa nhà cao tầng ở North York kiện chủ nhân và

P.E.I. từ chối đề nghị cho phép các chủ nông trại mướn thêm nhân công nước ngoài tạm thời

Tỉnh bang cho biết biện pháp cùa liên bang hiện không cần thiết Đảo Prince Edward là tỉnh duy
1 của 2,201

Theo các nhà điều tra thì trước đó, trường này đã nhận được một lời đe dọa khác từ Los Angeles, California, vào ngày 02/03 vừa qua, nhưng không cung cấp thêm chi tiết.

Học sinh đã được tạm thời chuyển đến trường tiểu học Beckett Farm, 78 Beckett Ave., trong thời gian cảnh sát điều tra.

Khoảng 11 giờ sáng thứ Ba, cảnh sát vùng York cho biết người của họ đang dọn dẹp hiện trường và sẽ ở lại trường để đề phòng trong khi tiếp tục điều tra.

Tin liên quan