Mississauga, Ontario: Hơn 250 người đã đến tham dự một bữa tiệc gây quỹ cho đảng cầm quyền Tự Do tại thành phố Mississauga trong hôm 1 tháng 5 vừa qua.
Bữa tiệc gây quỹ này do sự bảo trợ của nhiều tổ chức, hội đoàn và nhiều cơ sở truyền thông của cộng đồng người Việt ở vùng đại thủ phủ Toronto. Chi phí tham dự là $250 một người, nhưng 75 phần trăm số chi phí này sẽ được trừ thuế.
Theo báo Mississauga News thì hiện diện trong bữa tiệc gây quỹ này diễn ra ở trung tâm hội nghị Mississauga ở đường Derry Rd West, có thủ tướng Justin Trudeau và ông Ahmed Hussen, tổng trưởng di dân.
Những khách tham dự sau đó đã xếp hàng chờ được chụp hình chung với thủ tướng Trudeau.
Các chính đảng ở Canada đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc tranh cử dân biểu liên bang sẽ diễn ra trong tháng 10 năm nay.
Cũng theo kết quả của các cuộc thăm dò dân ý mới đây thì số người ủng hộ đảng Tự Do của thủ tướng Justin Trudeau và số người ủng hộ đảng Bảo Thủ của thủ lãnh Andrew Scheer đã suýt soát nhau: kẻ tám lạng người nửa cân!
Nghề lãi ít nhưng vẫn đỏ lửa ngày đêm phục vụ thị trường Tết
Tiến sĩ Việt từ chối Harvard để trở lại bệnh viện
Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19
TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah
