The Vietnamese Newspaper in Canada

Ontario cấp thêm ngân sách cho các bệnh viện chuẩn bị mùa cúm

Theo những tin tức loan báo hôm thứ Ba 2/10, để giúp cho các bệnh viện có thêm những phương tiện cứu cấp khi mùa cúm sắp diễn ra, chính quyền tỉnh bang Ontario đã tài trợ thêm cho các bệnh viện trong tỉnh bang 90 triệu đô-la.

Theo bà bộ trưởng y tế Christine Elliot thì chính quyền tỉnh bang sẽ tài trợ cho các bệnh viện, mở thêm 1,100 giường bệnh trong mùa cúm năm nay.

Đọc thêm

Cảnh báo về thiết bị định vị sử dụng trái phép

Các thiết bị định vị Bluetooth thường được sử dụng để định vị các vật dụng như chìa khóa, ví, hành

Vụ kiện cáo buộc sự sơ suất và yêu cầu bồi thường 18 triệu đô la

Gia đình của em bé gần 2 tuổi bị tử vong do té từ tòa nhà cao tầng ở North York kiện chủ nhân và

P.E.I. từ chối đề nghị cho phép các chủ nông trại mướn thêm nhân công nước ngoài tạm thời

Tỉnh bang cho biết biện pháp cùa liên bang hiện không cần thiết Đảo Prince Edward là tỉnh duy

Vaccine mRNA chống ung thư da đã đạt được các mục tiêu trong thử nghiệm giai đoạn cuối

Merck và Moderna nói rằng vaccine mRNA chống ung thư hắc tố đã đạt được các mục tiêu trong thử
1 của 1,057

Trong khi đó, theo lời của thủ hiến Doug Ford thì ông không muốn có những bệnh nhân phải nằm chờ ở các hành lang bệnh viện, như  mùa cúm năm ngoái vì không có đủ giường.

Cũng theo các giới chức trong chính quyền tỉnh bang, đang có những dự án nhằm thiết lập thêm 15 ngàn giường cho những bệnh nhân bị bệnh kinh niên và cần săn sóc lâu dài trong vòng 5 năm tới.

Tin liên quan