Montreal: Trong hôm thứ năm ngày 4 tháng 8, công ty Bell Canada (BCE Inc) vừa cho công bố số lợi nhuận trong tài khóa ba tháng thứ nhì của năm 2016. Trong ba tháng này, tính đến cuối tháng 6, công ty Bell Canada đã thu vào 778 triệu dollars, gia tăng 2.5 phần trăm so với tài khóa cùng thời gian năm ngoái.
Cũng trong ba tháng qua, công ty Bell Canada có thêm 69,848 khách hàng sử dụng hệ thống điện thoại không dây.
Elon Musk chính thức trở thành tỷ phú nghìn tỷ đầu tiên trên thế giới
Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19
TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah
Hoa Kỳ kêu gọi công dân rời Iran “ngay lập tức”
Hiện nay ở Canada, có ba công ty viễn thông lớn đang cạnh tranh nhau trong việc thu nhận thêm khách hàng dùng wireless, thì ngoài công ty Bell Canada còn có công ty Rogers Communications và Telus Corp.
Trong tháng 5 vừa qua, công ty Bell Canada đã bỏ ra 3.1 tỷ dollars mua lại công ty viễn thông Manitoba Telecom, trong việc bành trướng vùng hoạt động sang các tỉnh bang miền tây Canada.
Trong ngày thứ năm, giá cổ phiếu của công ty Bell Canada gia tăng thêm 50 xu và ở mức 62.30 dollars một cổ phiếu.