World Cup 2018: Bỉ hạ Anh và đoạt huy chương đồng.

St. Petersburg, Nga: Trong trận tranh tài diễn ra hôm thứ bảy ngày 14 tháng 7, đội cầu Bỉ đã hạ đội cầu Anh với tỷ số 2-0 và đoạt huy chương đồng trong cuộc tranh cúp vô địch túc cầu thế giới năm 2018.
Những cú sút của tiền vệ Eden Hazard và trung vệ Thomas Meunier đã giúp đội cầu Bỉ hạ đội cầu Anh một các rõ ràng.
Vào phút thứ 4 của hiệp đầu, với cú đá đưa banh ngang sân của trung vệ Nacer Chali, đã vào chân của trung vệ Meunier và người cầu thủ này đã đưa banh vượt qua sự ngăn chận của thủ môn Jordan Pickford của đội cầu Anh, giúp cho đội cầu Bỉ dẫn trước 1-0.
Đến phút thứ 82, nhận được banh từ tiền vệ Kevin De Bruyne, tiền vệ Hazard đã sút banh vào lưới. Tuy bị thua, nhưng với hạng thứ 4 trong cuộc tranh tài, đội cầu Anh đã trở lại thứ hạng cao nhất mà đội cầu này có thể đạt được trong cuộc tranh cúp vô địch thế giới từ năm 1990 cho đến nay.
Hai đội cầu Pháp và Croatia sẽ tranh chức vô địch trong ngày mai chúa nhật 15 tháng 7 ở cầu trường Luzhniki ở Mạc Tư Khoa.
Tuy bị thua nhưng thủ quân Harry Kane của đội cầu Anh vẫn có hy vọng đoạt cúp ” giầy vàng” (Golden Boot) vì hiện dẫn đầu với 6 cú sút banh vào lưới trong cuộc tranh cúp năm nay.

Tin tức khác...