Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã đóng cửa Quốc lộ 1 giữa Langley và Abbotsford

Một vụ tai nạn xe hơi làm một người thiệt mạng và khiến cho một đoạn Xa lộ 1 giữa Langley và Abbotsford phải đóng vào sáng Thứ Hai tuần qua.

Cảnh sát nói rằng họ nhận được một cuộc gọi vào khoảng 2:30 sáng báo cáo một chiếc xe “pick-up truck” (thường được gọi là xe bán tải), đã lao xuống rãnh bên lề Xa lộ 1 gần lối rẽ (Exit) vào 264th Street.

Chiếc xe bán tải đâm vào nhiều cây trước khi nó dừng lại. Khi các nhân viên thuộc các toán cấp cứu đến nơi xảy ra tai nạn, họ phải tìm cách phá cửa xe để đưa một phụ nữ bị mắc kẹt trong xe ra ngoài. Cô và một người đàn ông khác được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Một người đàn ông khác đã chết tại hiện trường và Sở Dịch vụ Pháp y B.C. đang điều tra. Trong một bản tin, Hạ sĩ Jesse O’Donaghey, một phát ngôn nhân của Cảnh sát RCMP BC nói “Các nhà điều tra hiện đang làm việc để xác định tên họ người chết. Khi việc đó thực hiện xong, ưu tiên của chúng tôi sẽ là thông báo chính xác cho thân nhân gia đình của người chết.”

Do vụ tai nạn, giao thông hướng tây trên Xa lộ 1 giữa Mount Lehman Road và 264th Street đã bị đóng cửa đối với giao thông trong mấy giờ đồng hồ. Đến khoảng 10 giờ sáng, kẹt xe đã được giải tỏa và sự lưu thông trên đoạn đó của xa lộ được tái lập.

Bất cứ ai chứng kiến ​​vụ tai nạn, nếu chưa tiếp xúc với cảnh sát, xin hãy liên lạc với Ban Dịch vụ Giao thông của Đồn Cảnh sát RCMP Fraser Valley theo số điện thoại 250-702-4039.

Tin tức khác...