VOICE Canada và CVN tiếp xúc Thị trưởng Brampton

Trong buổi lễ tuyên thệ nhậm chức Thị trưởng Brampton, ông Patrick W. Brown nói với PV Thời Báo, tổ chức VOICE Canada và Mạng lưới Canadian Vietnamese Network (CVN) “ Xin vô cùng cảm ơn sự ủng hộ các bạn đã dành cho tôi, song hành với tôi trong cuộc vận động bầu cử vừa qua và chúng ta sẽ cùng nhau cộng tác. Tôi sẽ tìm cơ hội để kỷ niệm Ngày hành trình tìm Tự do với lá cờ biểu tượng của Tự do và vinh danh những đóng góp của Cộng đồng người Việt ở Brampton”.
Hôm thứ Năm 21/03 tại văn phòng Thị trưởng Brampton, thực thi lời hứa nêu trên, ộng Patrick W. Brown, xác nhận, Lễ Tưởng niệm Quốc hận 30/04 năm nay, sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Tòa Thị chính Brampton vào ngày thứ bảy 20/04 và lá Cờ Vàng Ba sọc đỏ, biểu tượng của Cộng đồng người Việt tỵ nạn Cộng sản, sau khi được thượng kỳ lên kỳ đài thành phố Brampton và sẽ phất phới tung bay trong 7 ngày liên tục từ ngày 20/04 đến ngày 27/04.
Thị trưởng Patrick W. Brown cũng hứa sẽ đưa ra đề nghi thực hiện một ngày Vinh danh lá Cờ Vàng tại phiên họp hàng tuần của Hội đồng Nghị viên thành phố Brampton. Trong ngày này, các nghị viên sẽ quàng khăn Cờ Vàng.
Trong buổi họp, VOICE Canada, CVN đã đề cập đến dự án Sài Gòn Park ở Brampton và việc đặt tên Sài Gòn Street cho một con đường trong thị xã Brampton. Thị trưởng Patrick W. Brown cam kết sẽ cứu xét yêu cầu này.
Kết thúc, buổi gặp gỡ, VOICE Canada, CVN và ông Patrick W. Brown đã đồng ý rằng sang năm, tập thể người Việt ở Bramton sẽ tổ chức ngày Tết Nguyên đán và mừng năm mới tại sảnh đường của Tòa Thị chính Brampton.

Tin tức khác...