Tạ Đình Phong phủ nhận cha con bất hòa

Truyền thông Hong Kong đưa tin con trai Tạ Đình Phong chỉ trích nam tài tử không quan tâm đến gia đình, không xứng với Trương Bá Chi. Tài tử vừa lên tiếng phủ nhận.
Tuần qua, trang Sina đưa tin công ty quản lý Anh Hoàng đã ra thông báo chính thức giải thích việc con trai lớn của Tạ Đình Phong là bé Lucas Tạ Chấn Hiên lên tiếng chỉ trích cha.
Theo Anh Hoàng, những tin tức về việc Lucas tố cáo Tạ Đình Phong lạnh nhạt với con cái, không xứng với Trương Bá Chi là thất thiệt: «Những thông tin không chính xác có thể ảnh hưởng phức tạp, nghiêm trọng tới cuộc sống của đứa trẻ. Tạ Đình Phong sẽ làm hết sức để bảo vệ con trai và yêu cầu các tổ chức truyền thông không đưa tin tức gây hiểu nhầm, nếu không sẽ nhờ pháp luật can thiệp».
Trước đó, truyền thông Hong Kong đưa tin cậu bé Lucas 12 tuổi trả lời phỏng vấn với thái độ tức giận cha ruột: «Cháu cùng em rất ít khi được gặp cha vì cha rất bận rộn. Khi cháu bệnh, em trai bị sốt chỉ có mẹ ở bên chăm sóc. Cháu không hối hận khi sống cùng mẹ. Cha không xứng đáng với mẹ».
Người quản lý của Tạ Đình Phong là Hoắc Vấn Hi sau đó trả lời: «Chúng tôi không muốn bình luận gì». Tuy nhiên, tin tức này nhanh chóng bị lan truyền, Đình Phong bị chỉ trích thậm tệ với nhiều từ ngữ nặng nề như kẻ máu lạnh, người cha độc ác.
Sau khi bị cư dân mạng phản ứng mạnh mẽ, Hoắc Vấn Hi đã lên tiếng phủ nhận quan hệ cha con của Tạ Đình Phong bất hòa: “Tình cảm cha con của họ rất tốt”.
Cặp đôi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn vào tháng 8/2012. Nữ diễn viên được quyền nuôi cả hai con trai nhưng Trương Bá Chi từng chia sẻ cô gặp khó khăn về kinh tế khi sự nghiệp xuống dốc nhưng phải dành thời gian chăm sóc 2 con.
Phía Tạ Đình Phong phản bác rằng nam ca sĩ chu cấp đầy đủ cho cuộc sống của hai bé. Cuộc chiến sau khi ly hôn của cả hai kéo dài tới tận bây giờ.

Tin tức khác...