Võ sĩ Cung Lê đọ sức với Antonio Banderas

Cựu võ sĩ MMA gốc Việt vào vai giang hồ, đối đầu với nhân vật của Antonio Banderas trong “Security”.

Trong phim hành động mới, tài tử Tây Ban Nha Antonio Banderas thủ vai Eddie – một sĩ quan Mỹ trở về từ chiến tranh. Gặp khó khăn trong cuộc sống, anh nhận công việc gác đêm cho một trung tâm mua sắm.

Ngay trong ca trực đầu tiên của Eddie, một cô bé gái chạy vào cầu xin được bảo vệ. Cô là nhân chứng của vụ án quan trọng và đang bị một nhóm xã hội đen truy đuổi. Vai thủ lĩnh băng đảng do tài tử gạo cội Ben Kingsley đảm nhận, còn Cung Lê đóng vai một tay giang hồ trong nhóm.

Sinh năm 1960, Antonio Banderas từng ba lần nhận đề cử Quả Cầu Vàng, nổi tiếng với vai hiệp sĩ Zorro trong ‘The Mask of Zorro’ (1998) và ‘The Legend of Zorro’ (2005).

Võ sĩ gốc Việt Cung Lê sinh năm 1972, sang Mỹ định cư từ năm ba tuổi. Anh nổi danh bất bại trong môn kickboxing (17-0) và có thành tích 12 thắng – 3 thua trong MMA. Trên màn ảnh, Cung Lê từng tham gia các phim ‘The Man with the Iron Fists’ (2012), ‘Nhất đại tông sư’ (2013), ‘Savage Dog’ (2017)…

Ngay trong đêm đầu tiên nhận việc, Banderas đã phải cùng 3 nhân viên khác chống lại băng nhóm xã hội đen vũ khí đầy đủ, để bảo vệ bé gái và cả mạng sống của mình.

Tin tức khác...