Vợ cũ của Jeff Bezos lời thêm 1 tỉ đô sau 2 tuần

Bà MacKenzie

CEO Amazon Jeff Bezos tiết lộ ông vẫn sống chung với vợ cũ dưới một mái nhà và bà MacKenzie sẽ giàu hơn tưởng tượng khi ly dị.
Jeff Bezos và MacKenzie Bezos vẫn sống chung trong ngôi nhà trị giá 70 triệu Mỹ kim ở Medina, tiểu bang Washington.
Mặc dù sống chung, nhưng điều đó không có nghĩa là họ thường xuyên nhìn thấy nhau, bởi dinh thự riêng rộng tới 8.000 thước vuông.
Khi vụ ly dị chính thức hoàn tất, bà MacKenzie sẽ nhận được thêm 1 tỉ Mỹ kim so với những thông tin ban đầu.
Con số mới xuất phát từ việc Bezos sẽ chuyển nhượng 4% cổ phần của Amazon khi vụ ly hôn hoàn tất.
Theo tờ báo Anh, khoản 35,85 tỉ Mỹ kim mà bà MacKenzie được cho là nhận được vào ngày 4/4 là con số không chính xác. Ngoài ra, bà cũng được hưởng lợi từ giá cổ phiếu tăng trong vài tuần qua. Trên thực tế, nếu vụ ly dị hoàn tất vào ngày 19/4, thì bà MacKenzie có trong tay 36,78 tỉ Mỹ kim, có nghĩa là bà được thêm 1 tỉ Mỹ kim chỉ trong vòng 2 tuần, và trở thành người phụ nữ giàu thứ 4 thế giới.
Bà MacKenzie cho hay bà “dễ chịu” vì đã hoàn tất chuyện ly dị với người sáng lập Amazon và nói rằng bà “mong chờ hai người sẽ trở thành bạn bè và cùng nuôi dạy con cái”.
Bà MacKenzie cũng tiết lộ, sẽ trao lại toàn bộ cổ phần của mình ở tờ The Washington Post và Blue Origin, cũng như 75% cổ phần Amazon và quyền kiểm soát bỏ phiếu với cổ phần của bà cho ông Jeff Bezos.
B.T (theo Daily Mail)

Tin tức khác...