Vợ chồng chủ một nhà hàng, qua đời chỉ cách nhau có vài ngày.

Horseshoe Bay, British Columbia:  Thị trấn  Horseshoe Bay nằm ở ngoại ô thành phố Vancouver với dân số chỉ có 1 ngàn người, đã kinh hoàng khi biết tin vợ chồng chủ nhân một nhà hàng nổi tiếng trong thị trấn, đã lần lượt qua đời, cách nhau có vài ngày.

Nhà hàng Troll’s đã mở cửa hoạt động từ năm 1946 cho đến nay.

Hai ông bà  Caroll và Gary làm chủ nhà hàng Troll’s này từ năm 1972.

Theo những tin tức thông báo trong ngày thứ tư 25 tháng giêng, thì bà Caroll qua đời vào tối hôm thứ sáu 20 tháng giêng, trong khi ông chồng Gary qua đời vào ngày thứ hai 23 tháng giêng.

Hai người đã lấy nhau được 52 năm.

Theo bản tin của thân nhân hai người quá cố, đăng trên Facebook thì sau khi lấy nhau 52 năm, hai ông bà  này đã không có thể xa rời nhau được, ngay cả trong cái chết.

Nhà hàng Troll’s được thành lập vào năm 1946 bởi hai ông bà  Joe và Dorothy Troll,là bố mẹ của ông Gary. Mới đầu nhà hàng này chỉ là một quầy bán fish and chips cho những ngư phủ địa phương, và dần dần đã trở thành một nhà hàng có tiếng tăm trong vùng.

Ông Gary Troll cũng là người may mắn: trúng lô độc đắc 649 với số tiền 14 triệu dollars trong năm 1996 và  trúng $25,000  loại 649 trong năm ngoái.

.

Tin tức khác...