Tử Vi Hàng Tuần

Tuổi Tý
Tuần thứ hai tháng 7 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi Tý bước sang giai đoạn ổn định về tài chính, sự nghiệp có hướng tiến gây lạc quan. Tuy nhiên, đừng quên “sức khỏe là vàng!”
Đối với nam giới: Nguồn tiền chính ổn định dần dù nguồn phụ chưa có, sự nghiệp diễn tiến bình thường dù phải thêm cố gắng và bận rộn. Trong giao tế khó tránh cãi vã hay mâu thuẫn trong nhà cũng như bên ngoài, nhất là trong các dịp hội họp, tiệc tùng.
Đối với nữ giới: Tình cảm chưa êm vì có người hiểu lầm hoặc gièm pha. Có tin mừng về một dịch vụ cải thiện tài chính hay trong mưu sự. Sinh hoạt hay di chuyển nên lấy an toàn và sức khỏe làm trọng. Chưa nên đi xa trong tuần.
Đối với giới cao niên: Hoàn cảnh vật chất ổn định, tinh thần lạc quan nhưng khó tránh sức khỏe có áp lực gây ho suyễn hay đau nhức.

 

Tuổi Sửu
Tuần thứ hai tháng 7 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi Sửu cảm nhận tài chính ổn định hơn, sự nghiệp ở mức bớt dao động nhưng khó tránh có biến chuyển về tình cảm gây căng thẳng tâm tư.
Đối với nam giới: Tài chính chi vẫn nhiều hơn thu do hoàn cảnh bên ngoài. Việc làm có biến chuyển theo hướng tốt như được thăng chức hay đổi sang việc làm tốt hơn hoặc có nhiều thì giờ nhàn rỗi và giải trí. Có cơ hội giao lưu mở rộng.
Đối với nữ giới: Tiền bạc dồi dào hơn dù chi tiêu vẫn nhiều hơn dự trù. Được người quan tâm và chia sẻ ưu tư hay có quý nhân giúp đỡ trong một công việc đang bế tắc nhưng cũng có những lời ra tiếng vào từ những kẻ vốn không ưa mình.
Đối với giới cao niên: Chi thu cân bằng và nhận được một tin vui sau nhiều ngay chờ đợi. Cần ẩm thực điều độ.

 

Tuổi Dần
Tuần thứ hai tháng 7 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi Dần cảm thấy tài chính tạm ổn định, nhưng có nhiều mối lo toan cho sức khỏe, cho thân thích và mưu sự.
Đối với nam giới: Một tuần bận rộn thân tâm nhưng kết quả chưa như ý. Sinh hoạt nên thận trọng, kể cả lúc vui chơi, giải trí hay du lịch và nên tránh tranh cãi hay chuyện thị phi khẩu thiệt vì mâu thuẫn nhỏ có thể dẫn tới cản trở một dự tính đang tiến hành.
Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều, nhiều cơ hội tụ họp, giải trí và mở rộng giao tế, nhưng cần giữ gìn ngôn ngữ tránh gây hiểu lầm làm tổn hại tình hữu nghị và lấy việc duy trì sức khỏe làm trọng. Tài chính chưa có sắc thái mới vì cả hai nguồn chính phụ đều giảm. Tin mong đợi về tài chính chưa tới, hãy lấy tiết kiệm làm đầu.
Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội hội họp và tiệc tùng dù hoàn cảnh vật chất eo hẹp. Tinh thần thoải mái hơn tuần trước chỉ cần tri túc, tri nhàn là được.

 

Tuổi Mão
Tuần thứ hai tháng 7 năm Đinh Dậu trên vận trình Người tuổi Mão có dấu hiệu suy thoái về tài chính và công việc bề bộn gây mệt mỏi thân tâm. Được người quan tâm và giúp đỡ.
Đối với nam giới: Cán cân tài chính không cân bằng, thu ít chi nhiều nhưng có quý nhân phù trợ lúc cần, hy vọng lạc quan hơn đối phó với hoàn cảnh chưa như ý. Cần tiết kiệm và tránh đỏ đen hay mua sắm hoặc giải trí quá mức.
Đối với nữ giới: Nguồn tiền chính chỉ tạm ổn nhưng nguồn phụ không có, cần có kế hoạch tiết kiệm và đừng quá mê tín mà nên thực tế gỡ rối những vướng mắc tạm thời. Tình cảm có mâu thuẫn nên hòa giải hơn là cố chấp, hơn nữa có cơ hội chung vui, hội họp trong tuần nên thực hiện.
Đối với giới cao niên: Một tuần nhiều biến chuyển, tuy bận nhưng tạo nguồn vui. Có cơ hội di chuyển thích thú như du ngoạn, du lịch hay thăm viếng.

 

Tuổi Thìn
Tuần thứ hai tháng 7 năm Đinh Dậu trên vận trình Người tuổi Thìn cảm thấy tuy không vượng về tài chính nhưng nguồn chi đã giảm, dù vẫn còn nhiều ưu tư, nhất là về sức khỏe và an toàn trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Nguồn tiền chính tạm ổn, nguồn phụ không có và có nhiều việc phải chi tiêu bất ngờ, nhất là cho du lịch, lễ lạt hay thuốc men. Thời tiết thay đổi nên thận trọng trong di chuyển lúc làm việc và khi ra ngoài. Được người khác phái quan tâm.
Đối với nữ giới: Có cơ hội di chuyển xa nhưng nên thận trọng giữ gìn an khang. Tài chính tạm ổn chứ chưa đủ để phóng tay tiêu xài. Áp lực tiền bạc còn dài, nên tiết kiệm để đầu tư khi có cơ hội. Đề phòng khẩu thiệt gây tranh cãi. Nên để ý tới chứng đau nhức vì dị ứng.
Đối với giới cao niên: Một tuần kém bình ổn về tài chính và tinh thần nên cần phấn chấn. Được quan tâm, săn sóc hoặc nhận tặng vật và mời mọc tiệc tùng.

 

Tuổi Tỵ
Tuần thứ hai tháng 7 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi Tỵ cảm thấy tiền bạc cân bằng chi thu, sự nghiệp ổn định hơn nhưng sức khỏe khó tránh có áp lực khi thời tiết thay đổi.
Đối với nam giới: Áp lực tinh thần giảm nhờ hoàn cảnh sinh hoạt cải thiện khả quan. Dù việc làm chưa như ý vì hoàn cảnh bên ngoài gây ảnh hưởng tới thu nhập và thời gian làm việc. Coi chừng ẩm thực gây rắc rối tiêu hóa và dị ứng hoặc thời tiết thay đổi đột ngột gây ho suyễn.
Đối với nữ giới: Tài chính đã có dấu hiệu tăng thu giảm chi và có khả năng dành dụm nhưng sức khỏe có vấn đề, do xuất hiện các triệu chứng bất thường trên cơ thể. Tuy nhiên, chúng không gây áp lực tinh thần nên bình tĩnh vì mệnh cung có sao hóa giải hữu hiệu.
Đối với giới cao niên: Cần thư giãn. Đầu óc sáng tạo bén nhậy trong tuần.Có tin vui về con cháu hay về việc làm trước đây.

 

Tuổi Ngọ
Tuần thứ hai tháng 7 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi Ngọ cảm thấy nhiều biến chuyển về tiền bạc và về sự nghiệp ngoài dự liệu khiến thân tâm bận rộn. Phải lấy an khang làm ưu tiên một.
Đối với nam giới: Tiền bạc và sự nghiệp có biến chuyển mới, tuy gây áp lực nhưng chỉ là tạm thời, chỉ cần thận trọng từng ngày trong tuần chứ không cần ưu tư. Nên xa kẻ tiểu nhân lợi dụng và việc chi phí quá mức cho giải trí hay mua sắm..
Đối với nữ giới: Một tuần nhiều bận tâm và mệt mỏi nhưng khó khăn chỉ là tạm thời vì vẫn có cơ may để thực hiện công việc, nhờ giao tế mở rộng, hội họp hay tiệc tùng gặp gỡ quý nhân. Sinh hoạt phải chừng mực để tránh rủi ro.
Đối với giới cao niên: Thân tâm kém thảnh thơi vì tiền bạc hao thoát, hoàn cảnh bên ngoài gây áp lực. Nên lấy tĩnh chế động vì thử thách chỉ là đoản kỳ, mà thuận lợi sẽ có trong tương lai gần.

 

Tuổi Mùi
Tuần thứ hai tháng 7 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi Mùi cảm thấy kém ổn định so với tuần trước về việc làm nhưng tình cảm tạo được sự hài hòa hơn trước, giúp tinh thần ổn định và lạc quan hơn.
Đối với nam giới: Tiền bạc thì nguồn chính ổn định nhưng nguồn phụ không có vì thất thu hoặc do kinh tế bên ngoài suy thoái. Nên tránh đỏ đen hay đầu tư khoản lớn hay mua sắm quá mức. Tránh tranh cãi nơi làm việc hay nơi học hành vì mâu thuẫn sẽ làm giảm thành quả làm việc.
Đối với nữ giới: Tình cảm biến chuyển nhiều so với tuần trước nên tha thứ và bình tâm giải quyết. Chưa thể mua món hàng mắc tiền trong tuần này vì mệnh cung có “hao tinh” thủ chiếu mà không có sao hóa giải hữu hiệu. Coi chừng “bạn vờ” gây tổn thất tài vật.
Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội di chuyển, hội họp và nhận tin vui từ người quen hay thân thích nhưng sức khỏe có chút áp lực cần giải trừ.

 

Tuổi Thân
Tuần thứ hai tháng 7 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi Thân cảm thấy ổn định dần về các sinh hoạt chính nhưng sức khỏe chưa ưng ý và gây mối ưu tư.
Đối với nam giới: Việc làm đã có hướng tốt, có tin vui về tiền bạc nhưng tinh thần chưa êm ả, vì sức khỏe gây chút áp lực, nên bình tâm tĩnh trí vì thử thách sẽ qua mau. Hiện tình có cơ hội nên cải thiện giao tế bên trong và bên ngoài để tiến hành dự án đang dang dở.
Đối với nữ giới: Bên trong chưa êm ấm dù bên ngoài mọi việc trôi chảy nhờ có quý nhân phù trợ trong việc học hay việc làm. Chỉ có thể đầu tư hay mua sắm và giải trí trong chừng mực vì cán cân chi thu tiếp tục có hướng thiếu cân bằng giữa thu và chi vì hoàn cảnh kinh tế bên ngoài gây bất lợi. Chưa nên có quyết định dứt khoát trong giao tế trong tuần này.
Đối với giới cao niên: Bộ tiêu hóa không tốt, cần điều độ trong ẩm thực, chừng mực trong hành xử dù có nhiều dịp tiệc tùng, hội họp và hoạt động xã hội.

Tuổi Dậu
Tuần thứ hai tháng 7 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi Dậu cảm thấy có tin vui về tiền bạc nhưng sự nghiệp và sức khỏe vẫn còn áp lực.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có thử thách nhưng có sáng kiến tạo cơ hội thăng tiến nên thực hiện. Có quý nhân phù trợ hay có kẻ tâm đầu ý hiệp cảm thông nên tinh thần vững vàng đối phó với hoàn cảnh vật chất không như ý. Coi chừng gây mâu thuẫn với thân thích.
Đối với nữ giới: Có lời khuyên quý báu từ một người quan tâm nên lắng nghe. Tiền bạc tuy tiếp tục khó ổn định nhưng áp lực vật chất giảm, hòa hài về tình cảm tăng, giúp ứng biến với hoàn cảnh. Nên tìm cơ hội thư giãn và có thể đi xa nghỉ ngơi. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội di chuyển và nghỉ ngơi hoặc được thăm viếng và hội họp. Nên đề phòng cảm cúm và rủi ro khi ra ngoài.

 

Tuổi Tuất

Tuần thứ hai tháng 7 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi Tuất cảm thấy chuyển biến về sự nghiệp và tình cảm ở một mức vừa phải nhưng tài chính vẫn còn gặp nhiều áp lực ngoài dự trù.
Đối với nam giới: Sự nghiệp chuyển sang hướng mới tươi sáng hơn và triển vọng nhiều hơn dù thân tâm có nhiều bận rộn vả đòi nhiều cố gắng thích nghi. Coi chừng có kẻ tiểu nhân hại ngầm hay cạnh tranh bất chính. Đừng vội thay đổi cách thực hiện mà nên “nhất tâm bất loạn” với mục tiêu đã đề ra. Phòng ho suyễn.
Đối với nữ giới: Tình cảm có sóng ngầm vì nhiều mâu thuẫn, cần sáng suốt chọn lựa và tránh việc lấy tình cảm làm khuôn thước duy nhất. Rất cần sự sáng suốt và mực thước trong hành động và trong việc quản trị tài chính. Vội vàng, tham lam, quá bảo thủ, chỉ mang thêm gánh nặng cho tài chính và công việc.
Đối với giới cao niên: Nên tiếp tục bỏ bớt chất kích thích, hóa giải mâu thuẫn bên ngoài. Có dịp sống hòa đồng với thiên nhiên và hoạt động xã hội gây lạc quan và tăng sinh lực.

Tuổi Hợi
Tuần thứ hai tháng 7 năm Đinh Dậu trên vận trình người tuổi Hợi cảm thấy chưa thuận lợi về tiền bạc và sự nghiệp. Tuy nhiên, sức khỏe tăng tiến hơn trước.
Đối với nam giới: Hai nguồn tài chính, chính và phụ đều thiếu hụt gây hoàn cảnh bất như ý. Điều nên làm là tiết kiệm và bình tĩnh cân nhắc khi chi tiêu và đầu tư. Khoan thử thời vận vì tham thì thâm, thiếu hụt tăng thêm. Được người khác phái quan tâm và giúp đỡ nhiều sáng kiến sáng tạo để cải thiện công việc
Đối với nữ giới: Tài chính kém vượng, chưa có thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn vì mệnh cung có Song hao (Đại hao và Tiểu hao tác hại). Có tin mừng về sức khỏe hay về gia đình thêm người, thân thích hay bạn bè thành công.
Đối với giới cao niên: Nên đề phòng cảm cúm và nên tránh mâu thuẫn với người thân bằng sự độ lượng và nhường nhịn. Nhận tin mong đợi hay tặng vật trong tuần.

Tin tức khác...