TỬ VI

Tuổi Tý:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Tý diễn tiến như sau: Có áp lực về sự nghiệp, tài chính tạm ổn định.

Đối với nam giới: Việc làm có thay đổi cần cố gắng thích ứng bằng cách chấp nhận thêm bận rộn và mệt mỏi mà thành quả không như ý. Nhiều biến cố ngoài ý muốn về tình cảm nên cải thiện quan hệ giao tế. Tài chính chỉ tạm ổn định nhờ “giật gấu vá vai” và chờ nguồn tài trợ, trong khi khó giảm chi tiêu ngoài dự liệu. Chưa thể đổi phương tiện di chuyển hoặc thực hiện một chuyến thăm viếng.

Đối với nữ giới: Chưa nên chấp nhận một kế hoạch góp vốn. Tình cảm gia đình kém êm thắm. Bên ngoài, có dấu hiệu khẩu thiệt thị phi. Sự nghiệp có áp lực do công việc giảm, rảnh rỗi nhiều. Áp lực chi tiêu nặng nề hơn hay do có nguy cơ phải đổi việc… Nhận món quà bất ngờ hay lời thăm hỏi chân tình.

Đối với giới cao niên: Cần điều hòa sinh hoạt và thư giãn trong nhà. Có tin vui về thuế má hay về thân thích…

 

Tuổi Sửu:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Sửu diễn tiến như sau: Tài chính bấp bênh, sự nghiệp dao động khiến thân tâm chịu áp lực.

Đối với nam giới: Nhiều bận tâm trong sinh hoạt, nên thận trọng khi ra ngoài và coi chừng rủi ro trong việc làm. Nguồn tiền chính suy thoái, nguồn phụ khó hồng. Sự nghiệp tiến triển lại ngập ngừng nên tạm thời rơi vào bế tắc. Tuy nhiên, thử thách chỉ là tạm thời, sẽ được khuyến khích và thông cảm từ một người quan tâm.

Đối với nữ giới: Sức khỏe có vấn đề như như đau nhức khớp hay răng. Sự nghiệp có áp lực nhưng cũng có quý nhân phù trợ nên có chút thành tựu. Có tin vui về người thân. Hy vọng nhận quà cáp, nguồn tài trợ và lời thăm hỏi chí tình.

Đối với giới cao niên: Tiếp xúc xã hội và di chuyển cần thận trọng. Tiếp tục duy trì cuộc sống bình yên dưới mái ấm gia đình.

Tuổi Dần:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Dần diễn tiến như sau: sự nghiệp có hướng mới đáng khuyến khích, tài chính còn hao thoát nhưng ở mức vừa phải, lại được mời cộng tác một dự án có tương lai..

Đối với nam giới: Tiền bạc tuy kém ổn định vì có khoản chi tiêu bất ngờ về thuốc men, bảo trì hay sửa chữa… nhưng nguồn thu căn bản vẫn vững. Mâu thuẫn trong gia đình hoặc trong giao tế xã hội đột khởi, nên nhẫn nhịn và hòa giải. Sự nghiệp có chuyển biến tuy chưa lạc quan nhưng bớt thách thức. Phòng ho suyễn.

Đối với nữ giới: Sinh hoạt nên coi việc gìn giữ an khang là ưu tiên. Việc làm có yếu tố kích thích sáng tạo và năng lực dù thành quả không đều và chưa khả quan. Có rắc rối với luật pháp về việc nhỏ hay tranh cãi với bạn bè về tiền nong hoặc về chính kiến… Nhưng lại nhận được sự thông cảm của một người thân cận sẵn sàng chia sẻ quan điểm và gánh nặng với mình. Tài chính chưa ổn định chưa có của hoạnh tài nên tránh đỏ đen. Chưa thể di chuyển nhiều ngoài địa bàn sinh sống.

Đối với giới cao niên: Phòng hỏa hoạn. Nên khoan dung và hòa đồng với người chung quanh,

 

Tuổi Mão:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Mão diễn tiến như sau: sự nghiệp và tài chính chưa ổn định nhưng tình cảm thêm hương sắc và sức khỏe bình ổn.

Đối với nam giới: Gia đình êm thắm. Có người quan tâm và chia sẻ tâm sự. Công việc chưa trôi chảy vì có áp lực do công việc cần gấp rút hoàn thành mà phương tiện tiến hành lại trắc trở. Tiền bạc kể hai nguồn chính và phụ đều có dấu hiệu suy thoái dù có cố gắng giảm chi tăng thu nhưng không thực hiện được. Có nguồn vui nhờ gia đình ấm cúng, người thân tương trợ.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm, giúp đỡ và khuyến khích nhưng nên thận trọng đề phòng có kẻ gièm pha, gây điều tiếng thị phi. Tiếp xúc bên ngoài nên thận trọng. Việc làm có cơ may và có quý nhân phù trợ nhưng cần lao lực nhiều hơn. Tiền bạc kém ổn định vì chi tiêu cho sinh hoạt tăng cao.

Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình. Đừng quên “an cư, lạc nghiệp” là cách sống thích hợp nhất.

 

Tuổi Thìn:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Thìn diễn tiến như sau: biến động nhiều, việc làm tạm thời bế tắc và gây suy nghĩ. Có tin vui trong gia đình hay từ bạn bè.

Đối với nam giới: Tài chính khó ổn định, không hy vọng vào nguồn phụ và trợ cấp. Nhàn hạ “bất đắc dĩ”, áp lực sinh hoạt tăng, chưa tìm ra cách thoát bế tắc. Tuy nhiên, được sự hỗ trợ về tinh thần của thân thích, bạn bè và có đề nghị hợp tác có lợi nên nhận. Nếu muốn thực hiện thì tuần này có lợi vì có cơ may hay quý nhân giúp đỡ. Đừng quên bảo vệ an khang trong mọi tiếp xúc ngoại giới.

Đối với nữ giới: Chưa có cơ hội du lịch hay du ngoạn hoặc thăm viếng nhưng có dịp “tề gia nội trợ” củng cố gia đình. Nhiều rắc rối về tình cảm vì đào hoa. Sự nghiệp tạm thời kém thuận buồm xuôi gió… Nguồn tiền chính tạm ổn định, nguồn phụ nghèo nàn. Tiếp tục lạc quan chờ thời thuận lợi!

Đối với giới cao niên: Có tin vui về đoàn tụ và về sức khỏe. Được quan tâm, săn sóc…

Tuổi Tỵ:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Tỵ diễn tiến như sau: tài chính có áp lực. Sự nghiệp chưa có dấu hiệu thăng tiến và cơ may.

Đối với nam giới: Vắng cơ may về việc làm. Nhiều chi tiêu bất ngờ nên tài chính chưa ổn. Chưa nên đầu tư khoản lớn, vung tay mua sắm dù có cơ hội. Cũng không nên vay mượn thêm hay mua chịu, bán chịu. Ra ngoài nên thận trọng. Nên chú ý tới rắc rối về hô hấp gây ho suyễn.

Đối với nữ giới: Áp lực công việc giảm, vì việc it, rảnh rỗi nhiều nhưng gây bất an cho sinh hoạt. Được nhiều người tín nhiệm nhưng khó tránh áp lực từ cạnh tranh. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát kể cả hai nguồn chính và phụ. Coi chừng cảm cúm và đi đứng khi ra ngoài lúc tiết trời thay đổi.

Đối với giới cao niên: Tinh thần thoải mái dù vật chất chưa như ý. Có tin vui về gia đình như thân nhân thành công và hóa giải được mâu thuẫn giữa thân thích.

 

Tuổi Ngọ:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Ngọ diễn tiến như sau: Sự nghiệp có nhiều biến dịch và hứa hẹn. Thận trọng phòng rủi ro thất thoát tiền bạc hay rắc rối sức khỏe do chủ quan trong việc phòng bệnh.

Đối với nam giới: Tài chính ổn định dần vì khoản chi giảm trong khi nguồn thu không đổi. Công việc chưa có chuyển biến tốt như gặp cơ hội hay có quý nhân giúp đỡ nhưng áp lực bên ngoài giảm dần giúp đạt kết quả hơn, tạo hy vọng nhiều hơn. Hơn nữa, cũng nhờ óc sáng tạo và khả năng thích nghi phát huy cao. Khó tránh mâu thuẫn trong giao tế, từ bất đồng chính kiến tới tranh cãi về tiền nong và việc làm.

Đối với nữ giới: Tiền bạc kém ổn định. Nên phòng khẩu thiệt thị phi với bè bạn và thân thích, và rủi ro trong nhà, ngoài cửa trong mùa thời tiết thay đổi bất thường. Được người quan tâm giúp đỡ trong công việc hay có cơ may đổi việc. Gia đình hy vọng thêm người hay người thân thành công.

Đối với giới cao niên: Phòng bệnh đường ruột. Nhiều cơ hội “an bần lạc đạo” di dưỡng thân tâm.

 

Tuổi Mùi:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Mùi diễn tiến như sau: Sự nghiệp áp lực tăng, tài chính chưa ổn định như ý. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Đối với nam giới: Chưa thể đầu tư món lớn, mua sắm quá tay hay vay nợ, cho mượn hoặc hợp tác tài chính … Cần tiết kiệm vì tiền bạc chưa ổn mà mệnh cung có hao tinh thủ chiếu. Sự nghiệp có áp lực, “người khôn của khó,” càng dấn thân càng dễ thất bại. Nên thủ giữ sẽ an toàn hơn. Chưa nên mở rộng một kế hoạch đang theo đuổi, tạm thời giữ việc ổn định làm đầu.

Đối với nữ giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định nhưng có dấu hiệu hao thoát tăng cao vì nhu cầu sinh hoạt khó giảm. Công việc khi có khi không, còn lúng túng tìm đường thoát bế tắc. Tình cảm êm đềm nhưng sức khỏe có rắc rối về hô hấp.

Đối với giới cao niên: Trong tuần có cơ hội đoàn tụ hay tiệc tùng. Nên có kế hoạch thư giãn và sinh hoạt chừng mực.

 

Tuổi Thân:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Thân diễn tiến như sau: Sự nghiệp giảm áp lực nhưng vẫn còn khó khăn, tiền bạc ổn định nhưng khó tránh gây áp lực trong tương lai gần.

Đối với nam giới: Phòng bệnh đường bài tiết. Việc làm chưa giảm áp lực và khó khăn nhưng đã thích nghi được nên sinh hoạt đều đặn. Có cơ may thay đổi việc nên nắm bắt dù sự cải thiện chưa có ngay. Tiền bạc chưa vượng, nguồn phụ chưa khá, chưa thể đầu tư khoản lớn hay dấn thân vào đen đỏ. Phòng ý kiến bất đồng gây tranh cãi..

Đối với nữ giới: Phòng rủi ro khi làm việc hay khi lái xe hoặc lúc tiếp xúc trong giao tế. Tình cảm gia đình có sóng gió nên kịp thời hóa giải. Được người quan tâm tạo nguồn an ủi và khích lệ trong thời đại có áp lực khách quan nặng nề. Tài chính kém ổn định, chưa thuận lợi cho việc sửa chữa nhà cửa hay xe cộ hoặc mua sắm món lớn.

Đối với giới cao niên:. Cần theo dõi sức khỏe nhất là về hô hấp và tim mạch. Có khoản chi bất ngờ nhưng có nguồn phụ dồi dào.

 

Tuổi Dậu:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Dậu diễn tiến như sau: Sự nghiệp có nhiều biến chuyển khiến trách nhiệm nặng nề. Tài chính hao thoát vì sinh hoạt phí gia tăng, nguồn thu lại giảm.

Đối với nam giới: Tiền bạc tuy gây áp lực nhưng chỉ trong đoản kỳ, tránh vay mượn và nên quản lý chặt chẽ tài chính. Việc làm bấp bênh, chưa có hướng thoát, lại thiếu cơ may và chưa có quý nhân giúp đỡ. Nên cải thiện giao tế nhân sự và khoan thực hiện kế hoạch quan trọng. Phòng cảm cúm và rủi ro khi di chuyển,

Đối với nữ giới: Sự nghiệp có áp lực vì việc làm thay đổi, hoặc ít việc ít tiền, hoặc nhiều việc ít thời gian thực hiện. Cần kiên tâm thích ứng.. Xáo trộn giao tế trong gia đình hay với người chung quanh. Tuần này chưa thể mua sắm, giải trí như dự tính. Thận trọng khi ra ngoài tiếp xúc với nhiều người khi họp hành, chung vui… Đau nhức xương khớp hay răng lợi.

Đối với giới cao niên: Nên vận động và lạc quan. Có tin vui về nhà cửa. Phòng tuần hoàn dao động.

 

Tuổi Tuất:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Tuất diễn tiến như sau: Tài chính bớt hao tổn, sự nghiệp thăng tiến dần. Cần quan tâm tới bảo vệ an khang.

Đối với nam giới: Gia đạo kém hài hòa vì có mâu thuẫn cần giải tỏa. Tài chính có dấu hiệu hao tổn vì chi tiêu cho các mục tiêu điều hành, quản trị hoặc tu bổ. Việc làm có đổi thay, thêm công sức và thời gian nhưng hướng tới phát triển. Sức khỏe kém ổn định. Ra ngoài cần thận trọng.

Đối với nữ giới: Gia đình có tin buồn, bạn bè vắng tin tốt. Tình cảm phát triển phức tạp, nhiều mối bận tâm… Công việc tạm thời ổn định. Tiền bạc tuy vượng nhưng chi nhiều hơn dự trù. Cần có kế hoạch tiết kiệm.

Đối với giới cao niên: Phòng bệnh tuần hoàn và mất ngủ. Nên tìm cơ hội thư giãn và an hưởng thanh nhàn.

 

Tuổi Hợi:

Tuần đầu tháng 9 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Hợi diễn tiến như sau: việc làm tăng áp lực, tiền bạc tạm ổn định và có tin buồn về người thân.

Đối với nam giới: Có tin vui về đoàn tụ nhưng lại có tin buồn trong gia tộc. Có thay đổi trong kế hoạch tuy theo hướng tốt nhưng phải lao lực nhiều, mất nhiều thời gian trong khi nguồn tiền chính không thay đổi mà khoản chi tiêu tăng phi mã. Hiện tại chưa thể đầu tư khoản lớn như mua nhà hay đổi xe hoặc mua sắm tùy tiện..giải trí thỏa thích.

Đối với nữ giới: Coi chừng khẩu thiệt thị phi với thân thích hoặc người chung quanh. Tránh tranh cãi và kiện tụng vì nguyên nhân nhỏ vì khó tránh tốn tiền, tốn sức, tổn hòa khí. Chưa có tin vui về tài chính như tăng lương hay có ngoại tài nên hiện giờ phải “liệu cơm gắp mắm.”. Coi chừng chứng dị ứng và nhức đầu.

Đối với giới cao niên: Đề phòng chứng bệnh hô hấp. Nên “an cư lạc nghiệp” hơn là xông xáo bên ngoài.

Tin tức khác...