Tử Vi

Tuổi Tý:
Đối với nam giới: Một vài may mắn nhỏ trong công việc hiện tại. Tuy nhiên vẫn còn nhiều ưu tư vì việc làm chưa ổn định lắm. Tiền bạc cũng vậy, phải chi phí nhiều hơn thu. Hòa mình với những người thân trong gia đạo, nhất là người thân thêm nữa để cho hố ngăn cách không còn nữa, gia đình sẽ đầm ấm vui vẻ.
Đối với nữ giới: Chuyện làm ăn bị trục trặc bất ngờ gây lo lắng, ưu tư nhiều. Tài lộc cũng gặp khó khăn. Cần bình tĩnh để giải quyết, đừng rối trí làm căng thẳng còn có hại thêm. Về tình cảm đừng giận hờn hoài làm mất vui mà còn ảnh hưởng xấu tới công việc làm ăn vì không thể tập trung được. Tài chánh tuần này hơn bị thiếu hụt.
Đối với cao niên: Trong gia đạo có chuyện lộn xộn nhỏ giữa con cái. Tuy nhiên phải khéo léo giải quyết cho êm thắm kẻo không “chuyện bé sẽ xé ra to”. Mọi sự thay đổi đều không thuận lợi.
Tuổi Sửu:
Đối với nam giới: Đã bớt nhiều những khó khăn trong công việc đang làm. Tuy còn vài trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Có một vài sự bực mình nơi làm việc. Đừng để ý tới cho tinh thần thanh thản hơn. Phải suy nghĩ cho thật kỹ kẻo khi nhúng tay vào rồi khó rút ra được. Chuyện gia đình cần phải dàn xếp cho thật êm thấm mới tính được việc lớn. Tiền bạc có may mắn nhỏ.Cẩn thận về xe cộ.
Đối với nữ giới: Những chuyện rắc rối, lộn xộn đã giải quyết được phần nào. Cẩn thận thật nhiều về những giấy tờ liên quan đến pháp luật. Tài chánh tương đối đỡ. Đừng để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp, việc làm hiện tại. Cố gắng tập trung học tập, làm việc thêm nữa. Đi xa có lợi.
Đối với cao niên: Hiện tại phải chi phí hơi nhiều. Nhưng bù lại, có những của hoạnh tài do con cháu biếu tặng. Chớ nghe lời ngon ngọt mà hùn hạp hoặc cho mượn, khó lấy lại.
Tuổi Dần:
Đối với nam giới: Chuyện tình cảm còn vài sự xáo trộn khiến tinh thần khó chịu nhiều. Nhưng rồi mọi sự việc đâu vào đó, vui vẻ trở lại. Tuy mất sức nhiều trong công việc, nhưng bù lại, đạt được kết quả tốt về tiền bạc. Tuy nhiên lúc này chưa phải là lúc thuận lợi để hùn hạp. Có tin vui của người thân về khiến gia đạo thật vui vẻ.
Đối với nữ giới: Hơn thua về lời nói đâu có lợi ích gì mà còn gây thêm sự thù oán. Tốt nhất, nên nhường nhịn đôi chút để giữ lấy hòa khí, mọi sự sẽ tốt đẹp. Tài lộc hơi phải lo nghĩ. Những chuyện không may vẫn còn luẩn quẩn. Nên tự chế, dồn nỗ lực vào công việc làm, mọi sự việc sẽ ổn định. Tình cảm còn vài sự hiểu lầm, cần khéo léo giải thích. Tiền bạc thoải mái.
Đối với cao niên: Có vài chuyện rắc rối nhỏ, gây phiền muộn. Tuy thế có quý nhân giúp đỡ. Có dịp đi xa, nhưng cẩn thận về xe cộ.
Tuổi Mão:
Đối với nam giới: Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui thật, nhưng cần phải biết tổ chức để lo cho nghề nghiệp. Hãy còn chưa được hên lắm, cần lưu ý mọi sự việc để khỏi gặp rắc rối. Bớt được nhiều sự ưu tư về chuyện tình cảm rắc rối không mấy tốt đẹp vì đã có một vài dấu hiệu của sự hàn gắn. Chớ nghe lời ngon ngọt hùn hạp, cho mượn tiền.
Đối với nữ giới: Nỗ lực nhiều trong công việc và kết quả đạt được, bước đầu tuy tương đối khiêm nhường đối khiêm nhượng nhưng tinh thần rất ư lạc quan, tài chính dễ chịu. Lưu tâm về lời nói, dễ bị hiểu lầm. Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui thật, nhưng cần phải biết tổ chức để lo cho việc học cũng như nghề nghiệp. Hãy còn chưa được hên lắm, cần lưu ý mọi sự việc để khỏi gặp rắc rối.
Đối với cao niên: Tài lộc vẫn thuận lợi, thoải mái. Có món tiền bất ngờ vào thời gian cuối, tuy không lớn lắm, nhưng cũng mang lại nhiều niềm vui. Gia đình đầm ấm, hạnh phúc.
Tuổi Thìn:
Đối với nam giới: Việc làm vẫn tiến triển bình thường tuy rằng có trở ngại đôi chút lúc đầu. Phải di chuyển nhiều trong công việc hiện tại. Đừng ước vọng cao quá mà thất vọng. Cứ để mọi sự tiến triển một cách tự nhiên, đỡ mệt mà kết quả đạt được tốt đẹp. Tài chánh tương đối ổn định, chớ nên cố chấp, bảo thủ ý kiến gây những sự căng thẳng trong gia đạo.
Đối với nữ giới: Đừng ôm mộng lớn quá mà sẽ thất bại. Thời điểm này, nên thủ cho vững, đừng bung ra sẽ thua thiệt nhiều, nhất là về tài chánh. Thay đổi công việc lúc này chưa thuận lợi, cứ giữ mức cũ ít lâu nữa. Tình cảm cá nhân có những giận hờn vô lối, làm mình tự làm buồn phiền mà thôi.
Đối với cao niên: Có vài trở ngại nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ qua được khó khăn. Về tài lộc tương đối dễ chịu, không phải lo lắng nhiều.
Tuổi Tỵ:
Đối với nam giới: Có tin vui về sự thành công trong công việc cũng như về mặt học hành của người thân. Tài lộc hanh thông. Đi xa có lợi. Cẩn thận kẻ tiểu nhân quậy phá. Chuyện gia đình có nhiều điều gây phiền hà, cần phải cương quyết mới có thể yên được. Công việc làm ăn sắp sửa bước vào giai đoạn ổn định.
Đối với nữ giới: Người thân gây nên sự hao tốn nhiều về tiền bạc. Việc làm ăn có vài trở ngại nhỏ, sẽ có quý nhân trợ giúp bất ngờ. Đề phòng kẻ tiểu nhân ám hại. Có may mắn trong nghề nghiệp, được sự nâng đỡ của cấp trên. Tài chánh tuy khả quan nhưng lại phải chi phí nhiều cho những chuyện thật cần thiết. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Đối với cao niên: Vẫn còn nhiều việc chưa giải quyết được nên tinh thần lo lắng, ưu tư. Ráng chèo chống ít lâu nữa sẽ đạt được kết quả mãn ý. Gia đạo bình yên.
Tuổi Ngọ:
Đối với nam giới: Mọi công việc diễn tiến theo chiều hướng tốt đẹp. Tiền bạc cũng đã tương đối dễ chịu hơn trước. Tình cảm cá nhân thoải mái, vui vẻ nhưng đừng phiêu lưu trong chuyện này, có hại. Cẩn thận thật nhiều khi hùn hạp kẻo dễ gây xích mích cùng dễ bị lường gạt. Chuyện trong gia đình nên khéo léo dàn xếp kẻo chuyện bé xé ra to.
Đối với nữ giới: Tiền bạc phải suy nghĩ ưu tư nhiều. Công việc phải cống hiến nhiều sức lực. Tuy vẫn có nhiều điều phải lo âu trong công việc nhưng đây là những khó khăn sẽ giải quyết được vào giờ chót. Tình cảm tuy vui nhưng nếu là phiêu lưu, phải thật cảnh giác.
Đối với cao niên: Những chuyện lo lắng về gia đình, về con cháu đã qua một cách thoải mái. Tâm tình đã thật sự ổn định. Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Nhận được thư từ tin tức của thân nhân.
Tuổi Mùi:
Đối với nam giới: Lưu tâm giữ gìn sức khỏe, ỷ y quá, cố gắng phí sức quá sẽ có hại lớn. Việc làm ăn vẫn ở mức ổn định, tài lộc phải hao phí bất ngờ vì những chuyện ngoài ý muốn. Coi chừng có bạn xấu hại ngầm. Đừng a dua theo những người không tốt. Cố gắng hơn nữa, việc làm có lợi cho tương lai sau này. Có tin từ xa tới. Tình cảm vui.
Đối với nữ giới: Những sự trở ngại đã bớt lần lần nhưng cũng còn làm nhức đầu đôi chút. Phải chi phí những chuyện chẳng đặng đừng nhưng lại có may mắn về tài chánh tuy không nhiều lắm. Chớ nên ngần ngại khi quyết định cho công việc. Đây là cơ hội tốt để tiến thân. Cẩn thận thật nhiều về vấn đề lái xe kẻo dễ bị phạt vạ. May mắn nhỏ về tiền bạc.
Đối với cao niên: Chuyện ổn định sau một vài thay đổi nhỏ. Nhận được tin hỷ sự của thân nhân từ xa. Về tài chánh vẫn gặp được nhiều thoải mái.
Tuổi Thân:
Đối với nam giới: Chuyện hiểu lầm trong gia đạo cần phải có sự bình tĩnh và mềm mỏng thật nhiều để giải quyết cho êm đẹp. Nóng giận chỉ gây thêm rối mà thôi. Tình cảm cá nhân có những sự vui vẻ bất chợt đưa đến. Nhưng cần phải mềm mỏng, nóng nảy lại xảy ra không hay. May mắn nhỏ về tiền bạc. Lưu tâm về xe cộ.
Đối với nữ giới: Giải tỏa được nhiều sự trở ngại, rắc rối trong gia đạo cũng như tại nơi làm việc. Mọi việc đã đi vào ổn định, ít phải ưu tư căng thẳng. Tài lộc bình hòa. Tình cảm cá nhân có những sự vui vẻ bất chợt đưa đến. Nhưng cần phải mềm mỏng, nóng nảy lại xảy ra không hay. May mắn nhỏ về tiền bạc. Lưu tâm về xe cộ.
Đối với cao niên: Chuyện hiểu lầm trong gia đạo cần phải có sự bình tĩnh và mềm mỏng thật nhiều để giải quyết cho êm đẹp. Nóng giận chỉ gây thêm rối mà thôi. Tài lộc bình thường.
Tuổi Dậu:
Đối với nam giới: Nên phải đề phòng, giữ gìn thật kỹ càng về vấn đề sức khỏe. Nên đi xa cho thoải mái để tinh thần đỡ căng thẳng. Có chuyện của gia đình phải lo nghĩ chưa tìm ra phương cách để giải quyết. Chuyện tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp, tuy cũng có giận hờn vớ vẩn. Nghề nghiệp, tài chánh bình thường. Chuyện bất ngờ xảy ra khiến tinh thần căng thẳng thật nhiều. Giờ chót, nhờ có quý nhân giúp đỡ gỡ được rối ren.
Đối với nữ giới: Có sự hiểu lầm với người thân. Cần cân nhắc kỹ càng kẻo không xảy ra nhiều sự không hay. Công việc và tài lộc vẫn ổn định. Mọi chuyện vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Cẩn thận thật nhiều khi phải lái xe, nhất là khi đi đường xa.
Đối với cao niên: Chớ có tin tưởng hoàn toàn vào một ai kẻo dễ mang lại sự thất bại. Tiền bạc hãy còn nhiều điều phải ưu tư suy nghĩ.
Tuổi Tuất:
Đối với nam giới: Công việc làm ăn học hành cũng như chuyện gia đình đều không có gì quan trọng xảy ra. Tài chánh ổn định nhưng lại phải tiêu pha nhiều về những chuyện không dự tính trước. Tính chuyện đi xa hoặc thay đổi công việc làm ăn lúc này rất thuận lợi. Cẩn thận có kẻ lưu manh đang theo dõi rắp tâm mưu hại. Gia đạo yên vui.
Đối với nữ giới: Vẫn còn có sự căng thẳng trong gia đạo, tuy đã giảm bớt. Công việc gặp rắc rối nhỏ gây đau đầu có tin vui về tài chánh. Những toan tính về thay đổi công việc cứ việc thực hiện theo ý hoàn toàn có lợi. Có một vài kẻ xấu dựng đứng chuyện xấu, gán ghép cho các bạn.
Đối với cao niên: Chớ bảo thủ thái quá chỉ làm cho gia đạo mất vui. Lắng nghe ý kiến mọi người để tìm ra phương hướng giải quyết những trở ngại trong gia đình.
Tuổi Hợi:
Đối với nam giới: Gặp cố nhân mang tới những niềm vui lớn. Trong nghề nghiệp, có một vài sự va chạm chỉ làm bực mình đôi chút. Cẩn thận đừng nghe lời ngon ngọt ngoài miệng mà sau lưng tính hại mình. Có quý nhân giúp đỡ trong công ăn việc làm, nghề nghiệp. Tình cảm cá nhân tuy vui thật, nhưng cũng đừng quên cảnh giác làm thiệt hại cho bản thân.
Đối với nữ giới: Cần có nhiều sự cố gắng cũng như phải phân tích kỹ càng mới có thể gặt hái được kết quả mong muốn. Tiền bạc còn nhiều điều phải ưu tư. Lưu tâm về xe cộ. Chuyện tình cảm rắc rối vẫn còn kéo dài chưa giải quyết được. Nên trầm tĩnh khéo léo hơn nữa, đừng nổi nóng gây đỗ vỡ xảy ra nhiều chuyện ngoài dự tính.
Đối với cao niên: Có nhiều điều phải lo lắng. Cứ bình tĩnh, sẽ có những may mắn bất ngờ để giải tỏa sự ưu tư này. Gia đạo yên vui.
Tin tức khác...