Trường Việt ngữ Applewood Mississauga bế giảng niên học 2016-2017

Hôm thứ Bảy 10/06, lúc 9 giờ 30 sáng, Trường Việt ngữ Applewood Heights, Mississauga đã tổ chức lễ bế giảng niên học với sự tham dự của 500 phụ huynh học và học sinh.
Sau nghi thức khai mạc, cô hiệu trưởng Marla Maharaj đã ngỏ lời chào mừng quan khách, phụ huynh và học sinh, nhắn nhủ các em học sinh cố gắng trau dồi Việt ngữ, học hỏi những điều tốt đẹp của nền văn hóa Việt Nam đồng thời cũng cám ơn ban giảng huấn, phụ huynh học sinh đã tận tụy cùng nhau cộng tác để cải tiến sinh hoạt của trường.
Sau 3 năm giữ chức vụ hiệu trưởng, năm nay là năm cuối cùng cô Marla Maharaj đảm nhiệm cương vị này.
Kế đó, là phần phát biểu của các đại diện: Cộng đồng người Việt Mississauga, giáo viên, phụ huynh và sau cùng, đại diện cho học sinh toàn trường, một học sinh lớp 12 đã trình bày cảm tưởng nhân ngày bế giảng niên khóa 2016-2017.
Tiếp nối chương trình là phần trao phần thưởng kỳ thi “Đố vui để học” do Hội Phụ huynh học sinh và các Thầy cô tổ chức cho học sinh từ Mẫu giáo đến lớp 8. Đây là lần đầu tiên trường tổ chức kỳ thi này và có 50 học sinh dự thi.
Cũng như các năm qua, chương trình văn nghệ giúp vui với các tiết mục hợp ca, vũ, đơn ca, hoạt cảnh do chính học sinh của trường trình diễn.
Ngày cuối cùng của niên học đã kết thúc vào lúc 12 giờ trưa bằng buổi ăn trưa trước khi chia tay tạm biệt nhau trong ba tháng Hè
Trường Việt Ngữ Mississauga Applewood trong niên khóa vừa qua có 17 lớp từ mẫu giáo đến lớp 12 và có sĩ số học sinh hơn 400 em. Phụ huynh có thể ghi danh cho con em vào cuối tháng 6 trên trang mạng Peel District School Board, International language program.
Ảnh: Đạt Huỳnh- Thông Trần

 

Tin tức khác...