Trung tâm sinh hoạt Nhà Tôi

Mỗi dịp giáng sinh và Mừng Năm Mới,các trung tâm sinh hoạt người già tại Houston đều tổ chức những buổi tiệc mừng lễ cho các cụ cao niên tham dự.

Hôm 20-12-2016, trung tâm sinh hoạt Nhà Tôi, tại vùng Southest thành phố Houston, một trung tâm vừa thành lập cách đây khoảng 6 tháng, đã tổ chức mừng lễ Giáng Sinh cho các cụ và phát quà cho cư dân trong vùng.

Trung tâm Nhà tôi hiện có 87 hội viên, người cao tuổi nhất 94 tuổi và thấp nhất 63 tuổi, sinh hoạt từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần. Mỗi ngày trung tâm mở cửa từ 7.30 sáng, các hội viên có mặt dùng điểm tâm, 12 giờ ăn trưa, thực đơn thay đổi hàng ngày hợp khẩu vị của các cụ, ngoài ra còn có y tá thường trực phục vụ chu đáo, nhã nhặn và thân tình. Chương trình sinh hoạt của trung tâm với rất nhiều môn giải trí, trang bị nhiều thiết bị dụng cụ thể dục, đi bộ, tập dưỡng sinh, đánh bóng bàn, bida, cờ tướng, khiêu vũ…

Trung tâm sinh hoạt Nhà Tôi cũng như các trung tâm sinh hoạt khác phục vụ tất cả các cụ cao niên không phân biệt chủng tộc, tôn giáo. Với những người không có thời gian, phương tiện chăm sóc người thân thì những trung tâm sinh hoạt chính là nơi đáng tin cậy để giao phó thân nhân.

Bạch Cúc

hinh-7 hinh-4 hinh-5 hinh-6

Tin tức khác...