Trung Quốc sẽ sản xuất robot tình dục giống người nổi tiếng

Robot tình dục giống Scarlett Johansson

Công ty sản xuất búp bê tình dục hàng đầu thế giới DS Doll dự định sẽ sản xuất hàng loạt sản phẩm có ngoại hình giống người nổi tiếng theo yêu cầu của khách hàng.
Công ty DS Doll, có trụ sở tại thành phố cảng Đại Liên thuộc tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, có khả năng sản xuất khoảng 200 robot tình dục với ngoại hình tùy chọn mỗi tháng.
Sam, một giám đốc tiếp thị cho DS Doll, cho biết nhiều khách hàng của công ty yêu cầu các búp bê tình dục trông gống người nổi tiếng.
Cloud Climax, công ty tiếp thị và bán sản phẩm của DS Doll tại châu Âu và Anh, cũng cho biết họ đã nhận được nhiều yêu cầu về “búp bê tình dục giống người nổi tiếng”.
Ông Sam nói với Daily Star Online: “Chúng tôi nhận được ít nhất 4 yêu cầu mỗi tuần. Phần lớn các yêu cầu là giống người nổi tiếng và không chỉ là phụ nữ”.
Ông Sam cho biết công ty nhận được rất nhiều yêu cầu sản xuất búp bê tình dục giống nữ đô vật hạng nặng, siêu anh hùng và các diễn viên Hollywood nổi tiếng”.
DS Doll cho đến nay chưa bán các robot hay búp bê tình dục giống người nổi tiếng do những vấn đề về bản quyền. Bất cứ công ty nào muốn sử dụng hình ảnh người nổi tiếng cho robot tình dục cần được những người đó đồng ý.
Thay vào đó, DS Doll có thể thiết kế sản phẩm của họ trông gần giống với người mà khách hàng yêu cầu.
Năm 2016, một nhà thiết kế đồ họa ở Hong Kong đã tạo ra robot giống hình ảnh của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson. Một búp bê tình dục nam có ngoại hình giống ca sĩ Justin Beiber hiện cũng được bán trên mạng.
Tiến sĩ David Levy, tác giả của cuốn sách Tình yêu và tình dục với robot, cho biết nhu cầu búp bê tình dục giống người nổi tiếng ngày càng tăng. Tiến sĩ Jordi Vallverdú, giáo sư tin học tại đại học Barcelona, cũng dự đoán robot giống người nổi tiếng có thể được sản xuất hàng loạt tại Trung Quốc.

Tin tức khác...