Trao tiền cứu trợ bão lụt

Lúc 11 giờ sáng ngày 4/10, tại trụ sở cộng đồng người Việt Quốc Gia Houston, phái đoàn SBTN – Bên em đang có ta Foundation đã trao tấm chi phiếu 300,000USD cho Ủy ban cứu trợ bão lụt Harvey tại Houston. Đại diện Bác sĩ nghị viên hội đồng thành phố Steve Le trao tặng phái đoàn SBTN-Bên em đang có ta Foundation bằng ghi nhận tấm lòng vàng của các mạnh thường quân khắp nơi trên thế giới đã tương trợ nạn nhân bị thiên tai tại Houston hiện đang trong hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, hôm 30/9, phái đoàn thành phố San Jose đã đến Houston trao tặng 200,000USD cho nạn nhân bị bão lụt Harvey, trong đó có 100,000USD trao cho ông Sylvester Turner Thị trưởng Houston và 100,000USD là trị giá của 1000 bao gạo,1000 chai nước mắm trao cho Ủy ban cứu trợ. Số tiền phái đoàn có được do sự đóng góp của các thành viên, quý đồng hương trong đêm nhạc hội “Hướng về Houston” do hệ thống truyền thông Viên Thao tổ chức.

Thị trưởng Houston đã ngỏ lời cám ơn, ca ngợi cộng đồng người Mỹ gốc Việt khắp nơi và nhất là tại thành phố San Jose đã nhanh chóng giúp đỡ, tương thân tương trợ đồng hương.

Bạch Cúc

 

Tin tức khác...