Trang web của sở công viên B.C. cho dân vào xin phép cắm trại gặp trục trặc

Trong khi Công viên BC mở trang web Discover Camping cho dân có thể vào đặt trước chỗ cắm trại bắt đầu từ 7 giờ sáng thứ Hai 25/5, nhưng rất ít người thực sự có thể vào dễ dàng vì trang web này bị tình trạng quá tải.

Một phóng viên của Castanet Media ở Kelowna đã cố gắng trong vòng 90 phút nhưng vẫn thất bại trong việc muốn ghi tên đặt trước một chỗ cắm trại, lý do vì cổng thông tin Discover Camping bị sập liên tục. Nhiều độc giả của Castanet cùng chia sẻ nỗi thất vọng nói rằng họ cũng không thể vượt qua. Một độc giả trút nỗi bực dọc “Thật là một kinh nghiệm bực mình và đáng thất vọng khi vào một trang web của chính phủ vô dụng!”

Phương tiện truyền thông xã hội ở B.C. cũng đầy những lời than phiều của cư dân thất vọng với tình hình, có lẽ là do lưu lượng truy cập trang web bị quá tải vì quá nhiều người đều muốn xin đi cắm trại ở các công viên tỉnh bang được lệnh sẽ mở cửa trở lại vào ngày 1 Tháng 5 cùng lúc với những ngày thời tiết nắng ấm sắp sửa vào hè.

Nhiều người rất ham thích cắm trại ở B.C. do phong cảnh đẹp có núi có hồ. Mà ở B.C. lại có nhiều “Provincial Parks”, công viên tỉnh bang, có khu cắm trại rất tiện nghi. Việc đặt chỗ trước để cắm trại có thể được thực hiện và hiệu lực trong khoảng thời gian hai tháng; vì vậy, đặt chỗ ngày 25/5 có hiệu lực đến ngày 25 Tháng 7.

Tin tức khác...