Tom Cruise bỏ giáo phái Scientology, đoàn tụ với Suri?

Công chúng hy vọng rằng sau nhiều năm thờ ơ và không quan tâm chăm sóc con gái, Tom Cruise sẽ hồi tâm chuyển ý.

Tom Cruise đã không hiện diện trong cuộc sống của con gái anh – Suri Cruise – một thời gian dài. Dù Tom dùng nhiều lời lẽ để giải thích nhưng cho đến giờ, công chúng đều hiểu lý do của sự chia cách này không phải là vì nam tài tử quá bận rộn. Ngôi sao của “Mission: Impossible” được cho là dứt tình cha con vì sự trung thành của anh đối với giáo phái Scientology.

Theo luật của giáo phái này, khi cuộc hôn nhân của Katie Holmes và Tom Cruise kết thúc, Tom buộc phải trở thành người hoàn toàn xa lạ với nữ diễn viên và con gái. Scientology cũng được coi là nguyên nhân đằng sau cuộc hôn nhân thất bại của Tom Cruise với Nicole Kidman lẫn Katie Holmes. Nhưng mới đây, xuất hiện thông tin nam tài tử đã sẵn sàng để đoàn tụ với cô con gái nhỏ.

Báo “In Touch” đưa tin Tom Cruise hiện đang cố kết nối lại với Suri sau khi bỏ lỡ nhiều dấu mốc quan trọng của cuộc đời con gái suốt những năm qua. Bài báo nhấn mạnh tài tử điện ảnh 55 tuổi muốn “thiết lập lại mối quan hệ với con gái mình” và sẽ bắt đầu gặp gỡ cô bé “thường xuyên”.

Tuy nhiên, bất chấp những tin tức đầy hứa hẹn nói trên, trang web Gossip Cop đã nhanh chóng xóa đi hy vọng của công chúng về cuộc hội ngộ của hai cha con. Trang web này chia sẻ rằng Tom Cruise không có kế hoạch đoàn tụ với con gái cũng như với Katie Holmes. Nguồn tin tiết lộ, Tom chẳng hề đếm xỉa gì đến Suri mặc dù trước đó xuất hiện tin Tom cuối cùng đã có thể cắt đứt mối quan hệ với giáo phái Scientology.

Trong khi Tom Cruise không hề lên tiếng trước mọi tin đồn, Katie Holmes cũng ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Nữ diễn viên đã cố gắng để khép lại hoàn toàn quá khứ của mình với chồng cũ. Người đẹp 38 tuổi hiện đang hẹn hò với Jamie Foxx. Mặc dù Katie Holmes và Jamie Foxx chưa bao giờ chính thức xác nhận tình trạng của họ nhưng nhiều nguồn tin khẳng định hai người rất gắn bó và còn sắp sống chung, kết hôn.

Tin tức khác...