Tỉ phú Bill Gates xếp hàng mua thức ăn nhanh

Theo Dailymail, tỉ phú giàu thứ hai thế giới, nhà sáng lập tập đoàn Microsoft, Bill Gates được nhìn thấy mặc áo len đỏ, quần jean và giày thể thao đen, đút tay túi quần, kiên nhẫn xếp hàng chờ mua đồ thức ăn nhanh ở Dick’s Drive-In tại thành phố Seattle tối 13/1.
Bức ảnh đã được Mike Galos, một cựu nhân viên của Microsoft, chia sẻ trên tài khoản cá nhân hôm 15/1 kèm dòng bình luận: “Khi bạn sở hữu gần 100 tỉ Mỹ kim và làm từ thiện nhiều nhất lịch sử thế giới và xếp hàng để mua burger, gà rán, đồ uống ở Dick’s như bất kỳ ai”.
Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng chục ngàn lượt thích và chia sẻ. Cư dân mạng đã tỏ ra ngưỡng mộ sự giản dị đời thường của tỉ phú Bill Gates.
Ông Gates được cho là rất ưa thích đồ ăn của Dick’s.
Theo xếp hạng mới công bố của Forbes, tỉ phú Gates hiện là người giàu thứ hai thế giới, sau nhà sáng lập Amazon Jeff Bezos. Bill Gates được cho là hiện làm chủ khối tài sản 95,6 tỉ Mỹ kim. Vợ chồng tỷ phú Gates lập ra quỹ từ thiện để tham gia hoạt động từ thiện ở khắp nơi trên thế giới. Ông là một trong những tỉ phú cam kết sẽ dành ít nhất một nửa tài sản cho hoạt động từ thiện.

Tin tức khác...