Thuốc trị bệnh làm bằng..thịt người!

Abuja, Nigeria: Theo những tin tức loan báo hôm thứ bảy ngày 10 tháng 11, thì các giới chức của chính quyền xứ Nigeria đã xác nhận là một loại thuốc của Trung quốc bán trên thị trường Nigeria, có chứa thịt người.

Ông Bola Fashina, phát ngôn viên của tổ chức tiêu chuẩn Nigeria (SON )cho biết trước đó họ đã nhận được một lá thư của Cơ quan Tình báo Quốc gia (NIA) Nigeria về loại thuốc có xuất xứ Trung Quốc này.
Theo đó, lá thư của cơ quan NIA cho biết ngày 30 tháng 9, Cục Hải quan Nam Hàn đã tịch thu 2,715 viên nang hình con nhộng của Trung Quốc chứa tàn dư của con người từ bào thai, trẻ sơ sinh và thịt do một số người Trung Quốc nhập vào nước này. Các nhà sản cho rằng các loại thuốc này có thể tăng cường sức chịu đựng, chữa bệnh ung thư, tiểu đường và một số bệnh nan y khác.
Bộ An toàn thực phẩm và thuốc Hàn Quốc nói rằng 18.7 tỷ virus, bao gồm virus viêm gan B, được tìm thấy trong các viên thuốc giết người của Trung Quốc. Các viên thuốc được buôn lậu trong vali qua đường vận chuyển thư quốc gia.
Theo điều tra của cơ quan NIA, các viên thuốc chứa đầy bột thịt lấy từ những đứa trẻ đã chết. Theo đó, các thi thể này đã bị cắt thành từng miếng nhỏ và sấy khô trên bếp trước khi được chế biến thành bột ở đông bắc Trung Quốc.

Tin tức khác...