Thua cá độ World Cup 2018, một thanh niên nhảy cầu tự tử.

Thua cá độ thể thao, bèn nhảy cầu tự tử

Hải Phòng: Theo bản tin của báo VNExpress, một thanh niên có thể vì thua cá độ thể thao, đã nhảy cầu tự tử.

Vào lúc 1 giờ chiều ngày 8 tháng 7, nam thanh niên trú tại huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) ra cầu Bính bắc qua sông Cấm ngồi vắt vẻo mép ngoài cầu với ý định tự tử.
Thấy vậy nhiều người qua đường cùng lực lượng bảo vệ cầu tìm mọi cách khuyên can và gọi điện báo cho người thân của anh này. Sau 15 phút thuyết phục, nam thanh niên miễn cưỡng nghe điện thoại của bố rồi bất ngờ ném điện thoại lại, nhảy xuống sông trước sự bàng hoàng của nhiều người.
Nạn nhân chìm nghỉm dưới dòng nước chảy siết sau ít giây, rồi ngoi lên mặt nước bơi chới với.
Đúng lúc đó, chiếc xuồng cao tốc của CSGT đường thủy có mặt quăng phao về phía anh ta, đồng thời áp sát xuồng kéo lên, đưa vào bờ.
Trung tá Nguyễn Đức Lợi, Trạm trưởng Cảnh sát đường thủy Máy Chỉ thuộc Phòng Cảnh sát đường thủy (Công an Hải Phòng) cho biết, ngay khi nhận tin của người dân, 3 chiến sĩ của trạm đã đi xuồng cao tốc tới chân cầu Bình vừa đúng lúc nam thanh niên nhảy xuống.
Nhà chức trách đưa người này đến bệnh viện Quân y 203 sơ cứu, rồi chuyển sang bệnh viện hữu nghị Việt- Tiệp điều trị.
Theo một nguồn tin, thanh niên nhảy cầu vốn lười lao động, mê đỏ đen, gia đình đã nhiều lần can ngăn nhưng không thành. Sau khi xem xong hai trận bóng đá World Cup đêm 7/7 và rạng sáng 8/7, nam thanh niên này đã ra cầu Bính tự tử.

Tin tức khác...