Thủ môn Carey Price xuất sắc giúp đội cầu Montreal Canadiens dẫn trước 2-1 trong vòng bán kết.

Montreal: Sau hai trận đầu của vòng bán kết cúp Stanley đấu ở cầu trường thành phố Las Vegas, hai đội cầu Montreal Canadiens đấu trận thứ ba ở cầu trường Montreal.
Trong hai trận đầu hai đội cầu Montreal Canadiens và đội cầu Vegas Golden Knights đã thắng mỗi đội một trận.
Tại Hoa Kỳ số khán giả vào xem các cuộc tranh tài thể thao đã không có nhiều giới hạn với trên 17 ngàn khán giả theo dõi các trận tranh tài của hai đội ở cầu trường thành phố Las Vegas.
Tuy nhiên khi qua Montreal đấu trận thứ ba, vì những giới hạn của chính quyền tỉnh bang Quebec, số khán giả được vào dự khán trận tranh tài thứ ba chỉ có được 3,500 người.
Trong trận đấu này thủ môn Carey Price của đội cầu Montreal hết sức xuất sắc, và cũng là một lý do giúp đội cầu Montreal thắng trận đấu này.
Sau khi đội cầu Golden Knights dẫn trước 1-0, cầu thủ Josh Anderson của đội cầu Montreal da94 gỡ huề 1-1 vào những phút cuối của hiệp ba, và cũng cầu thủ Josh Anderson đã sút puck vào lưới vào giờ đấu thêm và giúp đội cầu Montreal thắng với tỷ số 2-1.
Đội cầu Montreal Canadiens là đội cầu Canada duy nhất vào được vòng bán kết cuộc tranh cúp Stanley trong năm nay: ba đội cầu còn lại là các đội cầu Hoa Kỳ: Vegas Golden Knights, Tampa Bay Lightning và New York Islanders.

Tin tức khác...