Thói quen xấu làm teo vòng 1

Đâu là những nguyên nhân cần tránh để không khiến vòng 1 trở nên kém “quyến rũ”?
Không cung cấp đủ lượng dưỡng chất cho cơ thể


Theo như nghiên cứu của những chuyên khoa về cơ thể người, mỡ là thành phần chủ yếu trong mô vú, quyết định phần lớn và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì hình dạng và kích thước của bầu vú. Thế nhưng nhiều phụ nữ lại rất hạn chế sử dụng đồ béo vì sợ sẽ tăng cân, điều này ảnh hưởng trực tiếp lên vòng 1, và nếu thiếu mỡ, vòng 1 “nhỏ lại” dần theo thời gian là điều không thể tránh khỏi. Cần bổ sung cho cơ thể nguồn dưỡng chất từ mỡ thực vật tự nhiên như dầu đậu nành, dầu ô liu, các loại hạt, ngũ cốc để tăng kích cỡ vòng 1.
Song song với mỡ, thịt cũng là nguồn dưỡng chất làm săn chắc vòng 1. Thịt cá chứa nhiều collagen có nhiệm vụ chính trong việc hạn chế sự lão hóa, giảm tổn thương các tế bào da khi chúng chịu những tác động xấu từ bên ngoài. Ngoài ra, nguồn collagen và vitamin có bên trong rau củ, trái cây cũng là “nguồn lực” thúc đẩy cho vòng 1 luôn săn chắc đấy.
Tư thế nằm ngủ


Tư thế ngủ sai cách, thường xuyên nằm sấp mang đến những tác hại rất xấu cho cả cơ thể, làn da lẫn vòng 1. Tư thế nằm sấp khiến tim, hệ tuần toàn, hệ hô hấp của bạn bị chèn ép, gây khó thở, làn da chũng nhăn do bị gò ép quá nhiều và tất nhiên, điều này cũng không khiến vòng 1 của bạn được thoải mái chút nào đâu.
Hãy nằm ngửa mặt lên, 2 tay buông thõng để giấc ngủ được ngon nhất nhé.
Uống đủ lượng nước mỗi ngày


Uống đủ nước có lẽ không còn là điều xa lạ với chúng ta trong đời sống thường ngày, nước rất quan trọng, để các chức năng tế bào trong cơ thể được hoạt động, đóng góp vào quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra thuận lợi hơn. Ở một khía cạnh liên quan, núi đôi là nơi chứa nhiều mô và chất lỏng nhất, vì thế, nếu thiếu nước, chúng sẽ bị ảnh hưởng trước tiên đấy.
Lạm dụng quá nhiều cà phê, chất kích thích hay các chất có chứa cafein
Nghiên cứu cho thấy, nếu bạn nạp 3 ly cà phê mỗi ngày liên tục có thể khiến vòng 1 nhỏ lại, đồng thời làm mất ngủ.
Các bài tập dành cho sự phát triển của ngực


Những động tác thể dục sẽ tác động trực tiếp lên ngực, giúp chúng căng tròn và mềm mịn hơn. Ngoài ra, tận dụng vòi hoa sen trong lúc tắm để massage cũng là một phương pháp rất hay, rất mới lạ từ phương Đông mà nên theo. u

Tin tức khác...