Thời Báo trao quà Tết cho các thương phế binh VNCH

Saigon ….. / 02 /2017

Kính Gởi Thời Báo Canada

 

Chúng tôi,TPB/VNCH có tên dưới đây ,đồng cảm tạ tấm lòng của quý quý vị hảo tâm, đọc giả Thời Báo Canada đã chia sẻ cảm thương những phận đời có nỗi đau mất mát sau biến cố đau thương chung của người dân miến Nam nước Việt , 30/04…..

Chiến tranh đã qua đi nhưng hệ lụy là những người lính trẻ đã hy sinh,hiến phần cơ thể trong cuộc chiến bảo vệ sự tự do dân chủ của miền Nam , đã và đang sống đời nghiệt ngã dưới chế độ thù địch ,vô nhân.

Thời  gian bao năm cứ thế mà trôi qua , tưởng chừng cuộc đời sẽ mãi vô vị buồn đau cho hết kiếp…May thay vẫn còn đó những trái tim yêu thương,đồng cảm với những số phận hầu như không còn ai để nhớ mà nương nhờ .

Rồi niềm vui cũng đến khi anh em chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng người Việt từ khắp nơi hải ngoại …Quí vị dù sống đời viễn xứ nhưng lòng vẫn không hề quên hình ảnh người chiến binh ngã ngựa năm nào , giờ hiện đang sống ra sao nơi quê nhà ? Những san sẻ vật chất  đã thiết thực giúp vực dậy phần nào tinh thần của người lính năm xưa. Tuy rằng ,cuộc sống chúng tôi vẫn còn cơ cực nhưng tấm lòng quý báu của quí vị đã cho chúng tôi một cảm xúc thật ấm lòng như đang còn một điểm tựa về một hậu phương thuở nào.

Cuối thư, anh em TPB kính chúc quí vị Thời Báo Canada vạn sự an lành , sức khỏe tốt nhất .

Trân trọng đồng cảm tạ

TPB/VNCH

 
TPB nhận quà tết Thời Báo Canada

1.NGuyễn.v.Đức  ( mù ,cụt 1 tay )

2.Lê.v.Cường  ( cụt 2 chân )

3.Nguyễn.v.Quang  ( cụt 2 ch )

4.Lê.v.Trị  ( cụt 2 ch )

5.Nguyễn.v.Ngộ  ( cụt 2 ch )

 

6.Nguyễn.v.Tài  ( 1ch,1 tay ,tai biến )

7.Nguyễn.Như.Hòa ( cụt 2 chân )

8.Nguyễn.v.Quãng ( cụt 1 chân ,tuổi già

9.Lê Hoàng Minh (cụt 2 chân,hư 1 mắt )

10.Nguyễn.Ngọc.Phương ( cụt 2 chân )


 

Tin tức khác...