“Thiên vương” Lê Minh trở lại màn ảnh nhỏ sau 23 năm

Sau 23 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, diễn viên kiêm ca sĩ Lê Minh bất ngờ đánh dấu sự trở lại với bộ phim “Mạc ngữ giả” của truyền hình Trung Quốc.

Năm 1994, sau bộ phim “Xin chào thầy”, Lê Minh đã dứt áo rời khỏi TVB để chuyển hướng phát triển ở lĩnh vực ca nhạc và trở thành một trong “Tứ đại thiên vương” của nhạc đàn Hồng Kông. Với địa vị và danh tiếng hiện nay của Lê Minh, cứ ngỡ rằng sẽ không bao giờ gặp lại anh trên màn ảnh nhỏ. Nhưng mới đây, anh đã đánh dấu sự trở lại với bộ phim truyền hình “Mạc ngữ giả”.

Bộ phim “Mạc ngữ giả” được ví như “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Trung Quốc, do Lưu Thuận An đạo diễn, với sự góp mặt của dàn diễn viên: Lê Minh, Lý Khải Hinh, Trương Phong Nghị, Dương Lực, Trịnh La Tây, Trịnh Khải… Kịch bản được chuyển thể từ câu chuyện có thật, kể về một nhóm người thần bí, lặng lẽ làm công việc như thần hộ mệnh nhưng chưa từng được ca ngợi, họ dùng cách thức riêng để bảo vệ an toàn cho những Hoa kiều sinh sống ở hải ngoại.

Từ những hình ảnh của bộ phim cho thấy tạo hình nhân vật của Lê Minh vô cùng bắt mắt, anh đeo kính râm mặc bộ vest đen lịch thiệp, ngồi trên xe mô tô phân khối lớn trông đầy phong độ.

Sự trở lại của Lê Minh với bộ phim truyền hình ”Mạc ngữ giả” đã khiến giới hâm mộ bày tỏ sự mong đợi và dõi theo tiến trình quay của đoàn làm phim.

Tin tức khác...