Thêm một phụ nữ chết vì kẹt trong nắp đậy của thùng chứa quần áo cho từ thiện.

Toronto: Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 8 tháng giêng thì thêm một người bị kẹt chết trong một thùng chứa quần áo từ thiện ở ngoài công cộng.
Các nhân viên cứu hỏa đã được cấp báo đến một thùng chứa quần áo từ thiện ở góc đường Dovencourt Road và Bloor Street trong thành phố Toronto vào lúc 1 giờ 30 sáng hôm thứ ba.
Tại đây các nhân viên cứu hỏa đã phải dùng cưa sắt cưa tấm thép làm cửa nhận đồ của thùng quần áo, để đưa một phụ nữ nạn nhân ra ngoài.
Nạn nhân đã chết tại hiện trường.
Kể từ năm 2015 cho đến nay, đã có ít nhất 7 người chết vì kẹt trong các thùng chứa quần áo từ thiện ở Canada.
Trong tháng 11 năm ngoái 2018, một người đàn ông 32 tuổi bị chết vì kẹt trong cửa thùng đựng quần áo từ thiện ở thành phố Cambridge, tỉnh bang Ontario, và trong tháng chạp vừa qua, một người đàn ông 34 tuổi cũng bị kẹt chết ở một thùng quần áo từ thiện ở thành phố Vancouver.
Sau tai nạn chết người, ông John Tory, thị trưởng thành phố Toronto đã yêu cầu những cơ quan từ thiện có những thùng xin quần áo đặt trên các đường xá trong thành phố, nên có những biện pháp ngăn ngừa những trường hợp đáng tiếc xảy ra thêm trong tương lai.
Tưởng cũng nên nói thêm là những thùng chứa quần áo từ thiện, được thiết kế ngăn ngừa người ăn trộm, và vì thế những kẻ ăn trộm tay mơ, rất dễ bị kẹt ở cửa cho quần áo vào thùng.

Tin tức khác...