“The Rock” tặng 10.000 đô cho nhân viên đoàn phim

Trong ngày cuốn phim “Black Adam” đóng máy, nam tài tử Dwaye The Rock Johnson đã dành tặng 10.000 Mỹ kim cho thành viên của đoàn làm phim.
ComicBook đưa tin ngày ١٥/٧, Dwayne The Rock Johnson đã đăng video mới trên Instagram cá nhân. Video ghi lại khung cảnh “The Rock” mở cuộc bốc thăm để trao phần thưởng tiền mặt lên tới 10.000 Mỹ kim cho một số thành viên trong đoàn làm phim.
Trong phần mô tả đi kèm đoạn video, “The Rock” thông báo với người hâm mộ việc phim “Black Adam” chính thức đóng máy. Anh cũng bày tỏ cảm xúc và gửi lời cảm ơn tới diễn viên cũng như ê-kíp làm phim.
“The Rock” cho hay việc thực hiện “Black Adam” là cơ hội chỉ đến một lần trong sự nghiệp. Tài tử bày tỏ niềm vinh dự khi được làm việc với hơn 1.000 người tài năng và giàu nhiệt huyết trong suốt những tháng ghi hình.
Trong cuộc phỏng vấn mới đây với The Hollywood Reporter, nữ diễn viên Sarah Shahi – thủ vai Adrianna Tomaz trong “Black Adam” – đã chia sẻ về khoảng thời gian làm việc cùng “The Rock” trên phim trường: “Johnson là một trong những người tử tế nhất từ trước tới nay”.
Cô tiếp tục: “Anh ấy luôn là chính mình trong cả việc kinh doanh lẫn diễn xuất, điều này khiến tôi ngưỡng mộ. Johnson đối xử tốt với mọi người trên phim trường. Khi nói chuyện, anh ấy khiến bạn cảm thấy được quan tâm và tôn trọng”.
Sashi cho rằng ở “The Rock” có nhiều đức tính mà mọi người cần phải học hỏi. Cô cảm thấy vinh dự khi được làm việc cùng tài tử trên phim trường. Nữ diễn viên kết luận: “Đó là trải nghiệm tuyệt vời”.
“Black Adam” do đạo diễn Jaume Collet-Serra thực hiện. Phim có sự tham gia của Dwayne Johnson trong vai Black Adam, Noah Centineo thủ vai Atom Smasher, Aldis Hodge là Hawkman. Tài tử Pierce Brosnan thủ vai Doctor Fate, Quintessa Swindell lđóng vai Cyclone và Sarah Shahi trong vai Adrianna Tomaz.
“Black Adam” dự trù phát hành ngày 29/7/2022.

Tin tức khác...