Thành phố Toronto cho mở cửa lại các trung tâm thể dục cộng đồng gồm cả hồ bơi trong nhà.

Toronto: Tuy thành phố Toronto vẫn còn ở trong giai đoạn 2 trong chương trình mở cửa lại guồng máy kinh tế tỉnh bang Ontario, nhưng trong ngày thứ tư 15 tháng 7, chính quyền thành phố đã cho mở cửa lại 119 trung tâm cộng đồng, gồm cả những hồ bơi, thư viện cũng như các phòng tập thể dục.
Ông John Tory, thị trưởng thành phố Toronto đã loan báo quyết định cho mở cửa lại các trung tâm cộng đồng này vì theo ông thị trưởng số người nhiễm COVID-19 ở thành phố Toronto ngày một giảm.
Theo ông thị trưởng thì 119 trung tâm cộng đồng có cả 29 hồ bơi trong nhà được mở cửa lại vào ngày thứ hai 20 tháng 7.
Người ta có thể đến các trung tâm này bơi lội, hội họp, sử dụng các máy điện toán có trong trung tâm cộng đồng, nhưng không được tập thể dục, không được nấu ăn trong nhà bếp, không được dùng phòng tắm hơi hay whirlpools ( hồ nước xoáy).
Người ta cũng không được hát hò, khiêu vũ, hay ăn uống trong phòng ăn của các trung tâm. Không được chơi bài, chơi cờ tướng hay chơi dominoes.
Theo ông thị trưởng thì những việc cấm đoán đó, sẽ được cho mở cửa lại, một khi thành phố Toronto được bước vào giai đoạn 3.
Số người hội họp giới hạn là 10 người, trong khi hồ bơi chỉ có thể nhận 25 phần trăm số lượng người mà hồ bơi có thể chứa trước đây.

Tin tức khác...