Thành Long thu MV tình ca tặng vợ

Tài tử Thành Long vừa thu MV ca khúc mới mang tên “Love is Old” nhân ngày lễ Tình nhân Á châu 7/7 âm lịch (28/8). Đây chính là món quà tình yêu mà ngôi sao võ thuật nổi tiếng châu Á gửi tặng người vợ hiền của mình – Lâm Phụng Kiều – sau 35 năm chung sống.

Thành Long tâm sự, chính sự bao dung và vị tha của bà Lâm Phụng Kiều đã giúp cuộc hôn nhân giữa hai người tồn tại và bền vững suốt 35 năm qua. Thành Long thừa nhận, ông từng sai lầm và có lỗi với vợ nhưng chính tình yêu và tấm lòng của vợ đã giúp ông tỉnh ngộ và trân trọng hạnh phúc mình đang có.

Lâm Phụng Kiều quen Thành Long vào tháng 1/1981 và nhanh chóng trở thành người tình của ông. Hai người bí mật kết hôn tại Mỹ năm 1982. Đám cưới của hai người diễn ra vài ngày trước khi con trai đầu lòng và duy nhất của họ chào đời (Phùng Tổ Danh).

Thành Long cho biết: “Hồi trẻ, hôn nhân với tôi có cũng được mà không có cũng được. Bây giờ già rồi tôi mới thấy gia đình quý giá đến thế nào. Nhờ cô ấy mà cuộc hôn nhân này được duy trì”.

Thành Long tự nhận là người không lãng mạn, chưa từng nói với vợ “Anh yêu em”. Tài tử này từng bỏ số tiền lớn mua hoa cho Phụng Kiều nhưng cô trách hoa không để được lâu, chi bằng đưa tiền mặt cho cô. Từ đó, Thành Long không mua hoa cho vợ. Ra ngoài hai người cũng không nắm tay, anh chỉ xách túi cho Phụng Kiều, thỉnh thoảng dìu vợ nếu cô mệt.

Giữa hai vợ chồng Thành Long và Lâm Phụng Kiều có một thỏa thuận ly hôn. Trong đó, nam tài tử nổi tiếng viết rằng, khi vợ đòi ly dị, ông sẽ phải chia một nửa tài sản cho vợ. Với Thành Long, thỏa thuận này chính là cam kết nhắc nhở ông phải luôn sống có trách nhiệm và không phạm sai lầm với vợ.

Năm 1999, Thành Long bị lộ chuyện ngoại tình với Hoa hậu châu Á 1990 – Ngô Ỷ Lợi. Kết quả chuyện tình này là một cô con gái chung giữa Thành Long và Ngô Ỷ Lợi chào đời, tuy nhiên, Thành Long chưa bao giờ thừa nhận cô con gái này. Thời điểm, báo giới ồn ào về mối quan hệ của Thành Long và Ngô Ỷ Lợi, bà Lâm Phụng Kiều đang sống tại Mỹ.

Biết được chuyện chồng ngoại tình, bà Lâm Phụng Kiều từng nghĩ tới việc chia tay với Thành Long. Nhưng chính Thành Long đã nói lời xin lỗi vợ, thừa nhận mọi sai lầm. Lâm Phụng Kiều cảm thông với chồng và bỏ qua tất cả. Bà tiếp tục chung sống với Thành Long và nhiều lần lên tiếng bảo vệ chồng bất chấp những lời chỉ trích về bản tính đào hoa của Thành Long sau đó.

More Stories...