Tài tử Jackie Nguyễn của “Miss Saigon”, mở tiệm bán cà phê lưu động

Kansas City: Những tin tức loan báo trong hôm thứ hai ngày 28 tháng 9 là nữ diễn viên chính của nhạc kịch “Miss Saigon” đã tạm ngừng nghề diễn xuất và thiết lập một xe bán cà phê lưu động ở thành phố Kansas.
Cô Jackie Nguyễn, nữ tài tử của chương trình nhạc kịch Miss Saigon mới đây đã nói với các phóng viên báo chí là xe bán cà phê lưu động của cô có tên là Cafe Cà Phê là một tiệm cà phê duy nhất không những ở thành phố Kansas mà còn ở trên toàn tiểu bang Missouri, bán cà phê Việt Nam.
Cô Jackie nói là cô sẽ mang loại cà phê nguyên gốc từ Việt Nam đến thành phố Kansas với những khác biệt về chất liệu, về các pha chế và về cả hương vị.
Cô Jackie cũng nói tiệm cà phê lưu động của cô có nhiều loại cà phê Việt Nam và loại chủ lực là cà phê sữa đá.
Sau gần hai năm du hành trên toàn nước Mỹ, sống tại các khách sạn cho cuộc lưu diễn chương trình nhạc kịch Miss Saigon, cô Jackie đã về lại thành phố Kansas chờ thi thố tài nghệ trong một chương trình khác.
Trong thời gian chờ đợi và vì nạn đại dịch, cô Jackie đã chưa được mời cho một chương trình nhạc kịch khác.
Vì thế cô đã nghĩ ra việc thiết lập một xe bán cà phê lưu động, chuyên bán những cà phê nguyên gốc từ Việt Nam.
Cô Jackie hy vọng là tiệm bán cà phê của cô ở thành phố Kansas sẽ giúp phổ biến văn hóa Á Châu, như trường hợp tiệm café Corazón ở trong thành phố đã gây những cảm hứng cho nền văn hóa châu Mỹ La Tinh
Cũng theo lời cô Jackie thì trong thời đại dịch khi người ta bị cô lập thì việc giao tiếp giữa con người lại càng có giá trị mà tiệm cà phê của cô trao tặng.

Tin tức khác...