Tài tử Burt Reynolds qua đời

Theo UsWeekly, tài tử lão thành Burt Reynolds được đưa vào viện ở Florida trong tình trạng suy tim. Bác sĩ tìm cách hồi sức tim phổi nhiều lần nhưng không thành công và ông đã qua đời ngày 6/9 bên cạnh những người thân, hưởng thọ 82 tuổi.

Nhiều diễn viên Hollywood bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi của Burt Reynolds. Arnold Schwarzenegger chia sẻ trên Twitter: “Burt Reynolds là một trong những người hùng của tôi. Ông cho tôi thấy cách một vận động viên có thể trở thành diễn viên được trả lương cao, ông luôn truyền cảm hứng cho tôi”.

Sylvester Stallone đăng bức ảnh trên Instagram: “Một ngày buồn khi bạn tôi, Burt Reynolds, ra đi”. Dàn diễn viên trẻ như Adam Sandler, Elijah Wood, ca sĩ Richard Marx… bày tỏ lời thương tiếc Reynolds.

Burt Reynolds nổi tiếng từ thập niên 1970 nhờ vai diễn đột phá, Lewis Medlock, trong phim Deliverance. Trong sự nghiệp, Burt Reynolds đóng gần 200 tác phẩm truyền hình và điện ảnh. Những phim đem đến thành công cho tên tuổi của Burt Reynolds có thể kể đến The Longest Yard, Smokey and the Bandit, Striptease, Boogie Nights

Tác phẩm Defining Moments của Burt Reynolds dự trù ra mắt vào tháng 12 năm nay. Mùa hè vừa qua, ông cũng được chọn vào phim ‘Once Upon a Time in Hollywood’ của đạo diễn Quentin Tarantino, đóng cùng Brad Pitt, Leonardo DiCaprio, Margot Robbie. Phim dự trù ra rạp vào năm 2019.

Tin tức khác...