Tại sao người bạn gái của sát thủ Wortman từ chối nhận gia sản của kẻ giết người

Người bạn gái của kẻ sát nhân

Halifax, Nova Scotia: Một vụ giết người hàng loạt tàn khốc nhất từ trước đến nay ở tỉnh bang Nova Scotia xảy ra vào những ngày 18 tháng 4 và 19 tháng 4 năm nay 2020, và đã khiến 22 người bị tên sát nhân bắn chết.
Vụ bắn người hàng loạt bắt đầu vào tối ngày 18 tháng 4, khi kẻ sát nhân là Gabriel Wortman, 51 tuổi, một chuyên viên làm răng giả ở tỉnh bang Nova Scotia, vì ghen với người bạn gái trong một buổi đốt lửa trại ở thị trấn Portapique.
Hắn bạo hành và trói tay người bạn gái tại nhà, nhưng bà này sau đó tháo được dây trói, chạy vào rừng gần đó trốn.
Kiếm không ra người bạn gái, tên sát nhân đã dùng súng bắn chết 22 người trong khu vực, có kẻ có thâm thù với hắn và có kẻ là những người không quen, cho đến khi đến một cây xăng ở gần thành phố Halifax, đụng độ với một cảnh sát chìm cũng đang đi truy tầm tên sát nhân này, và tên sát nhân đã bị bắn chết.
Mới đây các cơ quan an ninh đã liệt kê tài sản của kẻ sát nhân gồm 6 cơ sở địa ốc trị giá trên 700 ngàn dollars và tiền mặt, tổng cộng số tài sản của kẻ giết người này là 1.2 triệu dollars.
Theo những giấy tờ thì tên sát nhân đã để lại tài sản cho người bạn gái.
Tuy nhiên mới đây bà này đã ký giấy tờ từ chối không nhận số gia sản này và yêu cầu trao lại cho chính quyền.
Lý do nào mà bà này lại không dám nhận gia sản mà kẻ sát nhân đã làm di chúc cho bà? Thật ra hiện nay có hàng chục vụ thưa kiện của thân nhân những nạn nhân đã bị tên Wortman này bắn chết.
Xem chừng số tiền 1.2 triệu này sẽ không đủ để trang trải cho các vụ kiện cũng như tiền mướn luật sư.

Tin tức khác...