The Vietnamese Newspaper in Canada

Sư ông hiếp dâm thiếu nữ

Cần Thơ: Theo những nguồn tin báo chí trong nước thì sáng ngày 11 tháng 7, công an thành phố Cần Thơ đã bắt giam ông Huỳnh Minh Toàn, pháp danh là Thích Phước Hoàng, trụ trì một ngôi chùa ở Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp về tội danh hiếp dâm một người dưới 16 tuổi.
Theo các nguồn tin báo chí thì sư ông Thích Phước Hoàng có bằng tiến sĩ và là trụ trì của hai ngôi chùa: một ở tỉnh Đồng Tháp và một ở tỉnh Kiên Giang.

Đọc thêm

Công an dọa xử phạt người chia sẻ nội dung livestreamcủa bà Nguyễn Phương Hằng

Nhiều Fanpage của công an Việt Nam trên mạng xã hội Facebook đã phát đi cảnh báo sẽ xử phạt hành

Thái Lan bắt 4 phụ nữ người Việt lừa đảo xuyên biên giới

Theo Thai Police Media ngày 11/8, cảnh sát Thái Lan vừa triệt phá một đường dây tổng đài lừa đảo

Việt Nam sắp có thêm hai tỉnh lên thành phố

Theo báo Thanh Niên trong nước, Ủy ban Thường vụ Quốc hội Việt Nam tán thành việc thành lập thành

Việt Nam nhập siêu hơn 20 tỷ USD sau 7 tháng

Theo báo trong nước, Hôm 3/8, Cục Thống kê Việt Nam ghi nhận mức thâm hụt thương mại 3.587 tỷ đô
1 của 6,280

Nạn nhân được xác định mới 14 tuổi, quê ở tỉnh Lâm Đồng. Bé gái được gia đình gửi vào tịnh tâm ở một ngôi chùa tại Saigon và gặp sư hổ mang..
Sư ông Thích Phước Hoàng đã dẫn cô bé này đi chơi và 27 tháng 6 vừa qua, khi đến tham quan tại một ngôi chùa lớn nhất TP Cần Thơ , sư ông đã đưa bé gái này vào nhà nghỉ trên địa bàn quận Ninh Kiều để thực hiện hành vi hiếp dâm.
Nạn nhân sau đó đã tố giác ra cơ quan công an địa phương và sư ông bị bắt giữ. Tại Công an quận Ninh Kiều, sư ông bước đầu quanh co nhưng sau đó nhận tội. Do bé gái mới 14 tuổi nên Công an quận Ninh Kiều đã chuyển vụ việc lên Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ thụ lý theo thẩm quyền.

Tin liên quan