Sợ ông chồng 70 tuổi “lăng nhăng”, bà vợ 60 tuổi “vắt” chồng kiệt sức.

Hà Nội: Theo các nguồn tin báo chí trong nước phổ biến hôm thứ hai ngày 15 tháng 10 thì có một bà vợ 60 tuổi, sợ ông chồng đã 70 tuổi,lăng nhăng bồ bịch nên đã liên tục đòi được “yêu” hàng ngày, khiến ông chồng hoảng sợ xin vào ..bệnh viện.
Ông N.V.Q. 70 tuổi ở Hà Nội đã xin vào điều trị ở bệnh viện Nam Học và Hiếm Muộn.
Theo bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc Bệnh viện Nam Học và Hiếm muộn Hà Nội thì trường hợp của ông Q., việc đầu tiên là phải sử dụng biện pháp hỗ trợ tâm lý cho bệnh nhân, bởi ông đang gặp những vấn đề tâm lý nghiêm trọng.
Nếu tình trạng gắng gượng kéo dài sẽ càng làm bệnh nhân căng thẳng, hoảng hốt thậm chí sợ hãi khi làm chuyện ấy, ảnh hưởng rất lớn tới tình cảm vợ chồng.
“Tôi có đề nghị mời cả 2 vợ chồng bệnh nhân lên nói chuyện và tư vấn. Trong trường hợp này chúng tôi chủ yếu nói chuyện và chia sẻ với người vợ. Sau một hồi thuyết phục và giải thích cho bà vợ, chị này cũng nghe, hiểu và thông cảm cho chồng mình hơn”, BS Lợi nói.
BS Lợi khuyến cáo, khả năng tình dục của con người cũng như sức khỏe của bản thân họ. Nếu còn trẻ tầm 18 – 25 thì có thể quan hệ vài lần một tuần để đảm bảo về mặt tình cảm, cũng như giữ được sức khỏe. Tuy nhiên, con số trên sẽ giảm dần theo độ tuổi.
Với đàn ông, khi đã bước sang tuổi 70 chính thức lên lão, chỉ nên quan hệ 1 lần một tháng.
Những chênh lệch tuổi tác quá lớn giữa vợ chồng, thì hồi còn trẻ có thể không quan trọng, nhưng khi lớn tuổi thì những ham muốn của người đàn ông đã xuống, trong khi ở người đàn bà có thể sẽ trái ngược, đi lên thay vì đi xuống, khi những lo lắng về cơm áo, về con cái không còn nữa?

Tin tức khác...