The Vietnamese Newspaper in Canada

Sharon Stone thất vọng về các chương trình ‘hẹn hò qua mạng’

Nữ diễn viên Sharon Stone thừa nhận cô đã thử hẹn hò trực tuyến nhưng cảm thấy thật tệ vì giữa hai người không có cảm xúc thật sự.

Trả lời phỏng vấn với tạp chí Telegraph, Sharon Stone cho biết, cô muốn viết một cuốn sách về những trải nghiệm hẹn hò trực tuyến tồi tệ của mình.

Ngôi sao điện ảnh 62 tuổi đã thử trải nghiệm một vài ứng dụng hẹn hò nhưng cô không tin rằng đó là nơi thích hợp để tìm kiếm tình yêu vì không có gì tình cảm và sự hòa hợp thực sự giữa hai người, vì vậy cô  muốn ghi lại câu chuyện của mình như một lời cảnh báo cho những người khác.

Đọc thêm

Selena Gomez bị kiện với cáo buộc lừa đảo

Selena Gomez và mẹ cô, bà Mandy Teefey, đang bị kiện với cáo buộc lừa dối các nhà đầu tư của

Messi diễn cùng Người Nhện để chiều con

Đầu tháng 7, đội trưởng đội tuyển Argentina bất ngờ xuất hiện trong quảng cáo phim “Spider-Man:

Bruno Fernandes “bỏ rơi” Ronaldo

Rooney chỉ thẳng lỗi của Bruno Fernandes với Ronaldo. Thất bại cay đắng 0-0 trước Tây Ban Nha sau…

Messi lập cú đúp, trở thành chân sút vĩ đại nhất lịch sử World Cup

Trong ngày Lionel Messi lập cú đúp và đi vào lịch sử World Cup, Argentina giành chiến thắng 2-0…
1 của 617

Sharon Stone nói: “Các trang web hẹn hò không phải là một thứ thành công. Bởi vì tình cảm thực sự giữa hai người phải đến trong cuộc sống chứ không phải trên một trang web”.

Nữ diễn viên nhận xét: “Công nghệ dường như đã lấy đi toàn bộ khả năng tán tỉnh giữa các cá nhân, vì vậy bây giờ mọi người thậm chí không tán tỉnh nhau – mặt đối mặt. Tôi nghĩ những trang web đó khiến mọi người kém hiểu biết về xã hội thực sự. Họ không còn biết cách cư xử trong bữa tối, trong giao tiếp. Cá nhân tôi không muốn có một ‘mối quan hệ qua tin nhắn’ với người mà tôi đang thực sự hẹn hò. Tôi thấy điều đó thật tồi tệ”.

Ngôi sao nổi tiếng gợi cảm một thời nói thêm, cô không còn cảm thấy bị làm phiền khi đàn ông tán tỉnh: “Tôi đã 62 tuổi và đã trải qua rất nhiều điều nên tôi có thể phân loại được những gì thực sự cần mình chú ý – và đâu là những thứ đơn giản. Tôi sẽ không quan tâm khi người này người kia gọi tôi là ‘em yêu’ hay cố gắng chạm vào tôi…”.

Tin liên quan