The Vietnamese Newspaper in Canada

Selena Gomez là “Người phụ nữ của năm 2017”

Tạp chí Billboard vừa công bố danh hiệu “Người phụ nữ của năm” thuộc về Selena Gomez.

John Amato, chủ tịch của Tập đoàn truyền thông Billboard, đánh giá: “Selena không chỉ nổi tiếng trên các bảng xếp hạng mà còn liên tục truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ ở khắp thế giới cách sống chân thực, cống hiến. Cô ấy chưa bao giờ ngại nói ra suy nghĩ và dùng sức ảnh hưởng của mình để bênh vực những người khác”.

Trước Selena Gomez, các ngôi sao nữ từng được Billboard vinh danh gồm: Reba McEntire (2007), Ciara (2008), Beyoncé (2009), Fergie (2010), Taylor Swift (2011), Katy Perry (2012), Pink (2013), Taylor Swift (2014), Lady Gaga (2015) và Madonna (2016).

Đọc thêm

Selena Gomez bị kiện với cáo buộc lừa đảo

Selena Gomez và mẹ cô, bà Mandy Teefey, đang bị kiện với cáo buộc lừa dối các nhà đầu tư của

Messi diễn cùng Người Nhện để chiều con

Đầu tháng 7, đội trưởng đội tuyển Argentina bất ngờ xuất hiện trong quảng cáo phim “Spider-Man:

Bruno Fernandes “bỏ rơi” Ronaldo

Rooney chỉ thẳng lỗi của Bruno Fernandes với Ronaldo. Thất bại cay đắng 0-0 trước Tây Ban Nha sau…

Tài tử James Handy bị đâm chết tại nhà riêng

Theo The Los Angeles Times ngày 4/6, Sở cảnh sát Los Angeles (LAPD) đang khẩn cấp điều tra vụ án…
1 của 383

Selena Gomez từng bốn lần chiến thắng tại Lễ trao giải âm nhạc Billboard và có hai album đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200.

Ca sĩ gửi lời cảm ơn tạp chí trên trang cá nhân. Cô sẽ nhận giải thưởng này trong buổi lễ ngày 30/11.

Năm qua, Selena Gomez không có nhiều hoạt động nghệ thuật. Cô nghỉ ngơi điều trị bệnh Lupus và trải qua cuộc phẫu thuật ghép thận hồi đầu mùa hè. Ngày 30/10, nguồn tin của People tiết lộ Selena Gomez đã chia tay The Weeknd giữa tin đồn cô tái hợp Justin Bieber. Selena và Justin ở bên nhau những ngày qua, cùng đi nhà thờ, ăn uống.

Tin liên quan