Scarlett Johansson ‘đấu tranh’ để Marvel làm phim toàn nữ siêu anh hùng

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Variety, Scarlett Johansson – ‘Góa phụ đen’ của nhóm Avengers – cho biết cô mong mỏi sẽ có phim riêng quy tụ dàn nữ siêu anh hùng của vũ trụ Marvel. Thậm chí, nữ diễn viên đã bày tỏ nguyện vọng với lãnh đạo của hãng phim để dự án được ra đời.
Sau cảnh các nữ siêu anh hùng hợp sức lại để giải vây cho Người Nhện thoát khỏi sự tấn công của Thanos trong phần cuối phim Avengers: Endgame, nhiều người hâm mộ bắt đầu đặt câu hỏi rằng bao giờ Marvel mới có thể cống hiến khán giả một tác phẩm chỉ quy tụ dàn người hùng xinh đẹp? Không chỉ có khán giả trông đợi, Scarlett Johansson cũng bày tỏ mong muốn hãng phim sẽ cho thực hiện một siêu phẩm như thế.
Theo bài viết đăng trên Variety, ngôi sao thủ vai Black Widow của loạt phim Avengers cho biết cô là một trong những người mạnh dạn đề nghị với hãng phim về việc cho ra một tác phẩm chỉ toàn nữ siêu anh hùng mặc dù nhân vật “góa phụ đen” của nữ diễn viên đã hi sinh trong Endgame.
Scarlett Johansson không phải là nữ diễn viên đầu tiên công khai bày tỏ quan điểm của mình về một phim như trên. Trước đó, trong cuộc phỏng vấn khác với Variety, Brie Larson – người đẹp thủ vai Captain Marvel – cho biết cô cảm thấy nuối tiếc vì mình và các bạn diễn nữ có quá ít thời gian để làm việc cùng nhau khi quay Avengers 4. Larson tiết lộ cô không khỏi chạnh lòng khi Hollywood đã có nhiều phim quy tụ toàn sao nữ nhưng điều này chưa có ở các siêu phẩm của Marvel. Thông qua chia sẻ của mình, người đẹp hy vọng các chị em từng đóng phim siêu anh hùng của Marvel hãy thẳng thắn đề nghị với người đứng đầu của hãng phim này là Kevin Feige để ông cân nhắc.
Theo Variety, Kevin Feige đã bày tỏ sự quan tâm đến một tác phẩm quy tụ toàn các nữ siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel nhưng vẫn chưa chính thức “bật đèn xanh” cho dự án. Sau khi Captain Marvel ra rạp vào tháng 3/2019 và trở thành sản phẩm đầu tiên cán mốc 1 tỉ Mỹ kim trong năm nay, có thể thấy câu chuyện về các nữ siêu anh hùng vẫn đang là một “mỏ vàng” mà Marvel chưa khai phá hết.
Tiếp nối thành công của Captain Marvel, hãng phim Marvel sẽ trình làng phần phim riêng về một nữ siêu anh hùng khác của MCU là Black Widow (Scarlett Johansson thủ vai). Sau màn hi sinh đầy xúc động trong Avengers: Endgame, nội dung phần phim riêng về “góa phụ đen” được tiết lộ rằng sẽ tập trung khai thác phần tiền truyện về nhân vật độc đáo này. Phim dự trù phát hành vào tháng 5/2020.

Tin tức khác...