Sát thủ Paddock mướn gái điếm, một đêm trước khi ra tay giết người.

: Bà quả phụ Veronica Hartfield và đứa con trai Ayzayah, 15 tuổi, trong lễ tưởng niệm những người bị giết. Ông chồng là cảnh sát viên Charleston Hartfield là một trong số 59 người bị chết trong vụ thảm sát Las Vegas.

Las Vegas: Trên 100 thám tử làm việc liên tục tìm kiếm nguyên do đã khiến Stephen Paddock giết người hàng loạt, tại một cuộc trình diễn văn nghệ nhạc đồng quê tại thành phố Las Vegas, tối hôm chúa nhật 1 tháng 10.

Tuy nhiên sau cả tuần lễ, người ta vẫn chưa biết thêm gì nhiều về  tay sát thủ  đã gây ra một vụ thảm sát khủng khiếp nhất trong lịch sử Hoa Kỳ từ trước đến nay, đã khiến 59 người thiệt mạng và 527 người khác bị thương.

Những chi tiết thâu thập được về tên giết người này tính đến ngày thứ bảy 7 tháng 10:

-Theo tin của hãng thông tấn AP, kẻ giết người đã mướn gái điếm , một đêm trước khi hắn ra tay.

-Tên giết người này rất kín đáo, không tiết lộ bất cứ chuyện gì  trên các mạng xã hội trên internet.

-Ông Adam Le Fevre, “anh em cột chèo” với tay sát thủ, là người Úc Đại Lợi và đã lấy cô em gái của  bà Marilou Danley, bạn gái của ông Paddock,  cho biết là  kẻ giết người đã cho biết là ông ta là tay đánh bạc nhà nghề, với số vốn từ 1.5 triệu Mỹ kim cho đến 2 triệu Mỹ kim, ông ta đã kiếm được từ 200 ngàn Mỹ kim cho đến 300 ngàn Mỹ kim tiền thắng ở các casino hàng năm.

-Ông Le Fevre cũng nghĩ là  bà Marilou Danley không phải là bạn gái thật sự của kẻ giết người, mà  như là một người làm công. Trong những lần ông Le Fevre đến Hoa Kỳ  hay qua Phi Luật Tân cùng với tên sát thủ, thì ông ta thấy bà Danley  bị sai khiến như một người ở. Chuyện này cũng xảy ra theo lời kể của ông quản lý tiệm cà phê Starbucks ở Las Vegas, nơi mà tên sát thủ và người bạn gái hay ra uống cà phê.

-Tên sát thủ đã mua trên  1 ngàn viên đạn chiếu sáng khi bắn (tracer bullets), giúp người bắn nhận rõ phương hướng của đường đạn đi trong đêm tối, và giúp người này  bắn chính xác hơn. Điều này cũng cho thấy sự tàn nhẫn cùng cực, muốn giết càng nhiều người càng tốt của kẻ sát nhân.

-Tên giết người cũng đã thị sát nhiều nơi tổ chức ca nhạc trước đó như đã đến  Chicago mướn phòng  trong dịp có lễ hội âm nhạc Lollapalooza trong tháng 8 và  lễ hội the Life Is Beutiful ở Vegas Strip trong cuối tháng 9, trước khi chọn ra tay ở Las Vegas.

 

 

Tin tức khác...