Santa Clause is coming to Town!

Toronto Christmas Market

Toronto: Hàng trăm ngàn người đã đến dự khán cuộc diễn hành Santa Clause diễn ra ở trung tâm thành phố Toronto vào hôm chúa nhật 17 tháng 11 vừa qua.
Đây cuộc diễn hành chuẩn bị mừng lễ Giáng Sinh hàng năm lần thứ 115 diễn ra ở thành phố Toronto.
Tuy thời tiết lạnh cóng trong một ngày mùa đông đến sớm, người lớn cũng như trẻ em xúm xít đứng dọc theo hai bên đường, trên lộ trình của đoàn diễn hành.
Đây cũng là cuộc diễn hành Santa Claus lớn nhất ở Toronto từ trước đến nay, với 34 xe hoa và 20 ban nhạc.
Nạn kẹt xe ở thành phố Toronto trong hôm chúa nhật đã trở thành trầm trọng hơn nữa, vì những cuộc cấm đường cho cuộc diễn hành.
Vào lúc 5 giờ chiều, thì nạn kẹt xe lại xảy ra ở vùng North York, khi những đoàn xe hoa, sau khi diễn hành, đã trở lại địa điểm xuất phát.
Cuộc diễn hành Santa Clause ở Toronto là cuộc diễn hành Santa Clause lớn nhất Bắc Mỹ.
Những ngày cuối tuần cũng là ngày mà khu chợ Giáng Sinh Toronto, The Toronto Christmas Market, mở cửa.
Trong khu chợ này, trên đường Front Street ngay trong trung tâm thành phố Toronto, là nơi chỉ mở vào dịp lễ Giáng Sinh, và khách hàng đến đây sẽ có thể mua tất cả những gì liên quan đến một ngày lễ Giáng Sinh: từ đồ trang trí cây thông, đến những loại bánh trái làm riêng cho ngày Noel.
Khu chợ này mở cửa từ ngày thứ ba cho đến chúa nhật và đóng cửa ngày thứ hai.
Nếu người ta đến chợ này vào ngày thường, thì không phải trả tiền vào cửa, nhưng nếu đi chợ Giáng Sinh này sau 6 giờ chiều và trong hai ngày thứ bảy và chúa nhật, thì người ta phải mua vé vào cửa 6 dollars.
Mùa Giáng Sinh lại về!

content/uploads/2019/11/santa-november-17.jpg” alt=”” width=”891″ height=”768″ class=”alignnone size-large wp-image-215215″ />

Tin tức khác...