Sách mới tiết lộ Frank Sinatra từng cầu hôn Marilyn Monroe

Cuốn sách về Frank Sinatra mang tên Sinatra: The Chairman được tung ra vào ngày 27/10 hé lộ về tình yêu mạnh mẽ mà ngôi sao ca nhạc này dành cho nữ diễn viên Marilyn Monroe, biểu tượng tình dục của nước Mỹ một thời.

Theo tác giả James Kaplan viết trong quyển Sinatra: The Chairman, Frank Sinatra và Marilyn Monroe gặp nhau lần đầu năm 1954. Sau khi Sinatra ly dị vợ, họ từng hẹn hò một thời gian. Vào năm 1961, một năm trước khi Marilyn qua đời, ca sĩ Frank Sinatra từng ngỏ lời cầu hôn Marilyn nhưng bị cô từ chối.

Marilyn lúc này đang rơi vào khủng hoảng, sau đó cô đã nối lại quan hệ với người chồng đã ly dị là cầu thủ bóng chày Joe DiMaggio, cũng là bạn của Sinatra.

Chính Jilly Rizzo, phụ tá của Sinatra, xác nhận với tác giả James Kaplan về sự việc trên, và nhà sản xuất Miton Ebbins cũng khẳng định Sinatra rất yêu Marilyn.

Cuốn sách cũng cho rằng DiMaggio biết rõ tình cảm mà Sinatra dành cho vợ mình, họ trở thành kình địch của nhau và Sinatra đã không được phép đến dự tang lễ của Marilyn. Trước đó từng có thông tin cho rằng Sinatra là người đã bỏ rơi Marilyn.

 

 

 

More Stories...