Robert Pattinson không hiểu vì sao được đóng Batman

Tài tử Robert Pattinson được chọn đóng nhân vật siêu anh hùng Người Dơi trong tác phẩm của đạo diễn Matt Reeves sau khi Ben Affleck chia tay Batman và Vũ trụ Điện ảnh DC. Trên Esquire, nam tài tử 33 tuổi nổi tiếng trong loạt phim “Twilight” cho biết: “Tôi nghĩ chuyện này không thể là thực. Tôi thật sự không hiểu làm sao mà tôi có được vai diễn này”.
Tài tử nói sẽ vượt qua thử thách để hoàn thành tốt cuốn phim mới về siêu anh hùng Người Dơi của truyện tranh DC. Robert Pattinson nhớ lại khi giành được vai Edward trong Twilight hơn 10 năm trước, anh cho biết: “Thời gian dài tôi có cảm giác muốn trốn chạy tất cả nên phim trường như một cái cớ để chui vào. Ngoài ra, khi bạn không biết phải làm như thế nào, tại sao không cứ đâm đầu vào làm mà chẳng cần suy nghĩ gì hết”.
Phim mới về Người Dơi do đạo diễn Matt Reeves thực hiện. Reeves từng được biết tới qua các phim Cloverfield, Let Me In, Dawn of the Planet of the Apes và War for the Planet of the Apes. The Batman sẽ là phim thứ 10 nằm trong Vũ trụ Điện ảnh DC và dự trù ra mắt vào mùa hè năm 2021.
Robert Pattinson sinh năm 1986 tại Anh, trở thành thần tượng của giới trẻ vào thập niên 2000 khi hóa thân thành ma cà rồng Edward trong loạt phim dựa trên tiểu thuyết “Twilight” của nữ văn sĩ Stephenie Meyer. Những năm gần đây, Pattinson chuyển hướng sang đóng các tác phẩm có chiều sâu hơn, thường chiếu ở các lễ hội phim quốc tế như Maps to the Stars, Damsel hay High Life. Phim gần nhất của Robert Pattinson là The Lighthouse vừa chiếu ở Lễ hội phim Cannes (Pháp) hồi tháng 5. Anh cũng đóng vai chính trong Tenet, phim mới nhất của đạo diễn Christopher Nolan, đang được ghi hình.

Tin tức khác...